ธุรกิจ

Mitsubishi ขยายเวลาราคาพิเศษ Xpander Cross


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศขยายเวลาราคาจำหน่ายพิเศษช่วงแนะนำของ Mitsubishi Xpander Cross (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ ครอสส์ ใหม่) โดยยังคงราคาจำหน่ายที่ 899,000 บาท เมื่อจองรถภายใน 31 สิงหาคม 2563 และออกรถภายวันที่ 30 กันยายน 2563 เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบรถเอสยูวีเพื่อไลฟ์สไตล์ในเมืองได้เป็นเจ้าของ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ได้ง่ายขึ้นในช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังอยู่ในระหว่างการฟื้นฟูจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ มาพร้อมแนวคิด “อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ” โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว เหนือระดับสไตล์รถเอสยูวีในเมืองใหญ่ ครบครันด้วยความอเนกประสงค์ และการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ตอบสนองการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ภายในห้องโดยสารกว้างขวางเหนือชั้น มอบความสะดวกสบายระดับพรีเมียมเพื่อผู้โดยสารทุกคน

Xpander Cross ใหม่ สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยรูปลักษณ์ที่มีความแข็งแกร่ง และทรงพลังยิ่งขึ้น ด้วยดีไซจ์น Dynamic Shield เวอร์ชันใหม่ล่าสุด เปี่ยมด้วยความทันสมัย และโดดเด่นด้วยเส้นสายเลขาคณิตบนกันชนหน้า และกระจังหน้า โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้า LED ดีไซจ์นใหม่ พร้อมไฟตัดหมอก LED ขนาดใหญ่ ที่ให้ภาพลักษณ์เข้มบึกบึน พร้อมความล้ำสมัย โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยด้านหน้าที่กว้างขึ้น 50 มม. แผงตกแต่งข้างประตู และซุ้มล้อสีดำรับกับล้ออัลลอยสีทูโทน ดีไซจ์นใหม่ ขนาด 17 นิ้ว ฝ่าอุปสรรคได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยระยะความสูงใต้ท้องรถ 225 มม. ช่วงล่างปรับแต่งใหม่เพื่อการขับขี่ดียิ่งขึ้น และความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

ติดตั้งราวหลังคาที่เพิ่มความอเนกประสงค์ และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลายตามสไตล์รถอเนกประสงค์เอสยูวี เสริมบุคลิกแกร่ง โฉบเฉี่ยว ด้วยประตูท้ายดีไซจ์นใหม่ ตกแต่งด้วยวัสดุเพียโนบแลค เสาอากาศครีบฉลาม และกันชนหลังพร้อมแผงกันกระแทกขนาดใหญ่ขึ้น รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้มาพร้อม 2 สีใหม่ ได้แก่ สีส้ม Sunrise Orange และสีเทา Graphite Gray เพิ่มเติมจาก สีดำ Jet Black Mica สีเงิน Sterling Silver และสีขาว Quartz White Pearl ซึ่งมีให้เลือกใน Mitsubishi Xpander รุ่นมาตรฐาน

ภายในห้องโดยสารของ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ยังคงถ่ายทอดแนวคิด “โอโมเตะนาชิ” ของ Mitsubishi Motors ที่มุ่งเน้นความประณีตพิถีพิถัน และใส่ใจในทุกรายละเอียด ภายในห้องโดยสารมอบผิวสัมผัสนุ่มสบาย พร้อมด้วยการตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน และสีดำเพียโนบแลค แดชบอร์ด และเบาะนั่งหรูอีกระดับ ด้วยดีไซจ์นทูโทนสีดำ และน้ำตาล ขณะที่พวงมาลัย หัวเกียร์ และเบรคมือหุ้มหนัง ช่วยสร้างบรรยากาศ และเติมเต็มความพรีเมียมให้แก่ห้องโดยสาร

ผู้โดยสารทุกที่นั่งได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถรองรับผู้โดยสารสูงสุด 7 คน เบาะแถวที่ 2 สามารถพับแยกแบบ 60:40 และเบาะแถวที่ 3 สามารถพับแยกแบบ 50:50 สามารถปรับเบาะทั้ง 2 แถวให้แบนราบ เพื่อเพิ่มพื้นที่รองรับการจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่

Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ได้รับความนิยมจากลูกค้า อีกทั้งยังผ่านบททดสอบพร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ รถเอสยูวีรุ่นนี้เป็นที่ยอมรับในด้านสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ทั้งการเดินทางผ่านการจราจรในเมือง และบนถนนทางไกล

ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย ทั้งการปกป้อง และการป้องกัน เพื่อให้ผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร มุ่งสู่จุดหมายได้อย่างไร้ความกังวล ได้แก่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบป้องกันล้อลอคขณะเบรค (ABS) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรคแบบอีเลคทรอนิคส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรค (BA) ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรคกะทันหัน (ESS) ถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับ และผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด

ลูกค้า Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ และรถยนต์ Mitsubishi ทุกรุ่น สามารถวางใจได้ในบริการหลังการขายคุณภาพในราคาที่ไม่แพง ภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” มุ่งมั่นมอบคุณภาพสินค้า และบริการที่ดี อะไหล่แท้ที่ตอบโจทย์ การบริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกฝนอบรม การดูแล และเข้าใจในสินค้าและการบริการ เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตลอดจนการเข้าถึงบริการ และเครือข่ายได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้รถยนต์ Mitsubishi ของลูกค้าทุกคันพร้อมใช้งานเสมอ

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ภายใน 31 กรกฎาคม 2563 และรับรถภายใน 31 สิงหาคม 2563 นี้ จะได้รับข้อเสนอ “ขับฟรี 90 วัน” เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ พร้อมกันนี้ยังได้รับ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี ฟรี รับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และ ฟรี ค่าแรงเชคระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KtOFP
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 7 กรกฏาคม 2563 เวลา 17:36 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
15 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
3.2-5.2 ล้าน
2.
6.7-10.8 ล้าน
3.
5.2 ล้าน
4.
3.2-5.8 ล้าน
5.
3.3-7.6 ล้าน
6.
6.9 ล้าน
7.
0.8-1.0 ล้าน
8.
7.0-8.8 แสน
9.
5.1-5.4 แสน
10.
5.4-6.0 แสน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน