ธุรกิจ

Honda แนะนำแคมเปญ “ฝนนี้ ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยกับฮอนดา”


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ส่งต่อความห่วงใยรับหน้าฝนผ่านแคมเปญ “ฝนนี้ ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยกับฮอนดา” ชวนลูกค้าเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทางตลอดฤดูฝน ด้วยการนำรถยนต์เข้ารับการบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ พร้อมรับบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในรถยนต์ เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Honda (ฮอนดา) ทั่วประเทศ และข้อเสนอพิเศษกับการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ 0 % นานสูงสุด 4 เดือน และค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ 0 % นานสูงสุด 6 เดือน อีกทั้งรับส่วนลด 10 % สำหรับยางปัดน้ำฝน และแผ่นกรองอากาศ รุ่น ชาร์โคล (Charcoal) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม-31 สิงหาคม 2563 ซึ่งมาพร้อมความใส่ใจด้านความสะอาด และสุขอนามัยในการให้บริการลูกค้าทุกขั้นตอน รับ New Normal

เตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ด้วยการตรวจเชคสภาพรถยนต์เบื้องต้น 25 รายการสำคัญ เพื่อความปลอดภัย และป้องกันความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ ในการเดินทางช่วงหน้าฝน

ลดความกังวล และสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า Honda ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยการบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถยนต์สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ารับบริการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดช่วงแคมเปญฯ เพื่อสุขอนามัย ความสะอาด และความปลอดภัย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการในงานตรวจเชคตามระยะทาง งานซ่อมทั่วไป งานซ่อมตัวถังและสี (ประเภทลูกค้าเป็นผู้ชำระเงิน) งานติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ของ Honda รวมถึงลูกค้าที่ซื้อพโรแกรมอัลทิเมทแคร์ และซื้อแพคเกจเชคระยะ Honda Pay Save โดยมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และมีการออกใบเสร็จ หรือใบกำกับภาษีในช่วงเวลาระหว่างแคมเปญ สามารถเลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่าย 0 % นานสูงสุด 4 เดือน

สำหรับลูกค้าที่มียอดค่าใช้จ่ายเปลี่ยนยางรถยนต์ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และมีการออกใบเสร็จ หรือใบกำกับภาษีในช่วงเวลาระหว่างแคมเปญ สามารถเลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ 0 % นาน 4 เดือน หรือ 0 % นาน 6 เดือน

ยางปัดน้ำฝน ถือเป็นอุปกรณ์ที่ต้องหมั่นดูแลให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัย และทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ Honda มอบส่วนลดพิเศษ 10 % ให้แก่ลูกค้าที่เปลี่ยนยางปัดน้ำฝน และลดพิเศษ 10 % สำหรับแผ่นกรองอากาศ รุ่น ชาร์โคล ซึ่งสามารถกรองหมอกควัน และมลพิษทางอากาศ โดยเฉพาะฝุ่น PM2.5 เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศในห้องโดยสาร

โชว์รูม และศูนย์บริการ Honda พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรการด้านความสะอาด และสุขอนามัย รับ New Normal ใส่ใจในความสะอาด และความปลอดภัยทุกขั้นตอน ครอบคลุมทุกจุดพื้นที่การให้บริการรถยนต์ที่จัดแสดง รถยนต์ทดลองขับ รวมถึงพนักงานที่ให้บริการทุกคน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดเมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการที่โชว์รูม และศูนย์บริการ

*รายการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ ได้แก่
1) ตรวจวัดค่าแบทเตอรีด้วยเครื่องทดสอบโวลท์/ แอมแปร์ และตรวจเติมน้ำกลั่น
2) ตรวจเติมระดับน้ำในถังสำรองหม้อน้ำ และถังเก็บน้ำล้างกระจก
3) ตรวจการรั่วซึมของท่อยางหม้อน้ำ บน/ล่าง
4) ตรวจทำความสะอาดไส้กรองอากาศ
5) ตรวจระดับน้ำมันเครื่อง
6) ตรวจระดับน้ำมันเบรค/คลัทช์ (สำหรับรุ่นที่มี)
7) ตรวจระดับน้ำมัน พวงมาลัยเพาเวอร์ (สำหรับรุ่นที่มี)
8) ตรวจระดับน้ำมันเกียร์
9) ตรวจสภาพสายพานขับด้านนอก
10) ตรวจสภาพยางปัดน้ำฝน
11) ตรวจระดับหัวฉีดน้ำล้างกระจก
12) ตรวจสภาพยาง วัดแรงดัน/เติมลมยาง 5 เส้น
13) ตรวจการทำงานของไฟสัญญาณ/ไฟส่องสว่าง
14) ตรวจการทำงานของเข็มขัดนิรภัย
15) ตรวจการทำงานของระยะแป้นเบรค
16) ตรวจการทำงานของระยะยกคันโยกเบรคมือ
17) ตรวจการทำงานของแม่ปั๊มเบรค และหม้อลมเบรค
18) ตรวจการทำงานของระบบปรับอากาศ (ความเย็น/ช่องทางลม)
19) ตรวจสภาพของท่ออ่อนเบรค 4 ล้อ
20) ตรวจลูกหมาก และยางกันฝุ่นแรคพวงมาลัย
21) ตรวจยางกันฝุ่นเพลาขับด้านซ้าย
22) ตรวจยางกันฝุ่นเพลาขับด้านขวา
23) ตรวจถังน้ำมันเชื้อเพลิง/ท่อ และข้อต่อท่อน้ำมันเชื้อเพลิง
24) ตรวจการทำงานของเครื่องยนต์ รอบเดินเบา/การรั่วซึม
25) ตรวจช่วงล่าง ลูกยาง และลูกหมากต่างๆ 

**การผ่อนชำระค่าใช้จ่าย 4 เดือน หรือ 6 เดือน สำหรับลูกค้าบัตรเครดิทธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย

ลูกค้าสามารถนำรถยนต์เข้าตรวจเชคสภาพ และรับบริการใน แคมเปญ “ฝนนี้ ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยกับฮอนดา” ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม-31 สิงหาคม 2563 ที่ศูนย์บริการ Honda ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการข้อมูล Honda 24 ชั่วโมง (Honda Call Center) โทร. 0 – 2341 – 7777 หรืออ่านรายละเอียดที่ www.honda.co.th/promotions/detail/ServiceCampaign2020_Rainy------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FwBSq
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 8 กรกฏาคม 2563 เวลา 16:34 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ