ธุรกิจ

ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ มอบแคมเปญรับหน้าฝน “Mercedes-Benz Safe & Save”


บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz (เมร์เซเดสเบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดสเอเอมจี) อย่างเป็นทางการ ฉลองแชมพ์ 5 ดาว คะแนนสะสม CSI รวมสูงสุด ในกรุงเทพฯ เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำ จัดแคมเปญปลอดภัยหน้าฝน “Mercedes-Benz Safe & Save” รับส่วนลดอะไหล่แท้สูงสุด 20 % ค่าแรงสูงสุด 15 % พิเศษ ฟรี ! ร่ม Limited Edition มูลค่า 890 บาท และ Gift Voucher 1,000 บาท เริ่ม 1 กค.-31 สค. ศกนี้ เฉพาะที่ เบนซ์ไพรม์มัส เท่านั้น

คุณณัฎฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ

ณัฎฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากแนวคิดในการบริหารงานที่ให้ความสำคัญกับ “ลูกค้า” เป็นหลัก ทำให้ทุกการบริการ จะเน้นลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการใน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ทั้งยังมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานการบริการ และพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ส่งผลทำให้ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ก้าวขึ้นเป็นอับดับ 1 ของผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz เขตกรุงเทพฯ ในช่วง 3 เดือนแรก ของโครงการ Dealer Best 5 Star Rater ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นโดยบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ”

“ช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา (มีนาคม-พฤษภาคม 2563) บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการประเมิน และวัดดัชนีความพึงพอใจของลูกค้า (CSI: Customer Satisfaction Index) ที่มีต่อผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการ โดย ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ สามารถทำคะแนน 5 Star Rater สะสมรวมสูงสุดของเขตกรุงเทพฯ ทำคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.86 คะแนน สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยในเขตกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ ที่มีตัวเลขอยู่เพียง 4.51 และ 4.47 คะแนน ตามลำดับ”

ณัฎฐวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “การได้รับคะแนนสะสม CSI รวมสูงสุด ในเขตกรุงเทพฯ ถือเป็นการสะท้อนความสำเร็จในการดำเนินงาน และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจของทีมงานในการพัฒนาทักษะการทำงานของทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และให้ความไว้วางใจในการนำรถยนต์เข้ามารับบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ และเดินหน้าในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” จึงขอเชิญชวนลูกค้า Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ทุกท่าน ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ด้วยบริการดูแลรักษารถยนต์ให้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสำหรับการขับขี่ในช่วงฤดูฝน ด้วยแคมเปญพิเศษ “Mercedes-Benz Safe & Save” โดยมอบรับส่วนลดพิเศษ ค่าแรงสูงสุด 15 % และค่าอะไหล่แท้สูงสุด 20 % สำหรับรายการอะไหล่ด้านการบำรุงรักษารถยนต์ รวม 23 รายการ ได้แก่ น้ำมันเครื่อง, ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, แบทเตอรี, ไส้กรองแอร์, ผ้าเบรค, จานเบรค, ยางแท่นเครื่อง, น้ำมันเกียร์, ไส้กรองอากาศ, ชอคอับ, น้ำยา Adblue, น้ำมันเบรค, ใบปัดน้ำฝน, น้ำยาล้างกระจก, หัวเทียน, ไส้กรองเบนซิน, ไส้กรองเกียร์, น้ำยาหม้อน้ำ, สายพาน, หม้อน้ำ, ไดชาร์จ, ไดสตาร์ท และปั๊มน้ำ

01 (18)

พิเศษ ! เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการ ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม ศกนี้ รับฟรี ! ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น Limited Edition มูลค่า 890 บาท และบัตร Gift Voucher ส่วนลดพิเศษ มูลค่า 1,000 บาท เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการในครั้งต่อไป

ส่วนผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz หรือ Mercedes-AMG สามารถเลือกชม และสัมผัสรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมรถทดลองขับรุ่นต่างๆ อย่างมากมาย โดย “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ได้คัดสรรข้อเสนอพิเศษที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับทุกความต้องการของท่านในการเป็นเจ้าของรถยนต์จากค่ายดาวสามแฉก

“ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” โชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) ฝ่ายขาย เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลาทำการ 08.30-19.00 น. และวันอาทิตย์ เวลาทำการ 10.00-16.00 น. ฝ่ายบริการหลังการขาย เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ เวลาทำการ 08.30-17.30 น. สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benzprimus.com หรือ โทร. 0 – 2095 – 5555------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MxJVe
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฏาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
24 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
4.8-12.0 ล้าน
2.
7.5-7.9 ล้าน
3.
9.5-14.0 ล้าน
4.
3.7-4.9 ล้าน
5.
6.1-8.3 แสน
6.
0.7-1.0 ล้าน
7.
6.5-7.0 แสน
8.
4.9-6.2 แสน
9.
5.2 ล้าน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน