ธุรกิจ

MMS เปิดตัว “เกียร์ EXPERT” บริการซ่อมเกียร์อย่างมีคุณภาพ


MMS Bosch Car Service (เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ) ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ครบวงจร สำหรับรถที่หมดระยะประกัน ภายใต้กลุ่มธุรกิจ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ชูพโรแกรมใหม่ “เกียร์ EXPERT” สำหรับดูและระบบเกียร์ของลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติและ CVT ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัย พร้อมช่างผู้เชียวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

สุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เรามีความตั้งใจที่จะให้บริการ และให้ความมั่นใจแก่ลูกค้า ด้วยสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ผมภูมิใจที่จะแจ้งให้ทราบว่า พโรแกรม “เกียร์ EXPERT” พร้อมแล้วที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ด้วยพโรแกรมที่ถูกสร้างมาเพื่อบำรุงรักษาเกียร์โดยเฉพาะ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับรถของท่านอย่างแน่นอน” โดย “เกียร์ EXPERT” มีทั้งหมด 3 พโรแกรม ได้แก่

พโรแกรมดูแล ป้องกัน และยืดอายุ ระบบเกียร์ที่ทำงานอย่างไม่เคยหยุดหย่อน ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย เพื่อรักษาเกียร์ของท่านให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด

พโรแกรมซ่อมเบา แก้ปัญหาระยะเริ่มต้น ชี้จุดบกพร่องเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ก่อนที่เกียร์จะเกิดความเสียหาย

พโรแกรมซ่อมหนัก โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่เจาะลึกทุกรายระเอียด ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์อันทันสมัย เพื่อให้เกียร์สามารถกลับมาใช้ตามปกติ

ลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการในพโรแกรม “เกียร์ EXPERT” จะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้ รับประกันงานซ่อม 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร ผ่อนชำระ 0 % นาน 6 เดือน และสะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาซ่อมไม่เกิน 3 วัน

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5ubbr
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 07:08 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน