ธุรกิจ

Triumph Street Triple R กับ 5 ความเป็นที่สุด


image.png

 

เมื่อปี 2017 รถจักรยานยนต์ Street Triple 765 cc (ทไรอัมฟ์ สตรีท ทริเพิล 765 ซีซี) ได้กำหนดนิยามใหม่ให้กับกลุ่มรถจักรยานยนต์แบบสปอร์ทที่มีน้ำหนักปานกลาง จนกลายมาเป็นตัวเลือกแรกที่เหล่าไบเคอร์มองหาด้วยการผสมผสานกันระหว่างรูปลักษณ์ที่ดุดัน การควบคุมบังคับรถที่ง่าย เนื่องจากมีน้ำหนักเบา การส่งกำลังอย่างทรงพลัง และเสียงจากเครื่องยนต์ สูบ สุดโดดเด่น และในปี 2020 Street Triple R โฉมใหม่ ก็ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสมรรถนะที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น รวมถึงรูปลักษณ์ที่ดุดันกว่าเดิม โดยครั้งนี้จะพาทุกคนไปชม 5 ความเป็นที่สุดของ “Triumph Street Triple R” กัน

 

image.png

 

เครื่องยนต์ 765 ซีซี แบบ 3 สูบเรียง อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ปรับปรุง และพัฒนาอย่างพิถีพิถัน โดยทีมงานที่พัฒนาเครื่องยนต์ Moto2 เพื่อให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น พร้อมสำหรับการขับขี่บนท้องถนน และในสนามแข่งขัน อบกำลังสูงสุด 118 แรงม้า (PS) ที่ 12,000 รตน. (rpmมีแรงบิดสูงสุดที่ 77 นิวตัน-เมตร (Nm) ที่ 9,400 รตน. (rpm)

 

image.png

 

รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ สุขุม และดุดันมากกว่าเดิม มาพร้อมกับสไตล์ และคุณลักษณะเฉพาะขั้นสูง รวมถึงโครงรถที่ถูกดีไซจ์นในรูปแบบที่ให้ความสปอร์ทมากกว่าเดิม รวมถึงลายเส้นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรูปทรงของไฟ LED คู่หน้าที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่อย่างโดดเด่น โดยมาพร้อม สีให้เลือก ได้แก่ Sapphire Black และ Matt Silver Ice ซึ่งทั้ง 2 สียังรวมถึงขอบล้อสีแดงที่ลงสีด้วยมือ และโครงรถด้านหลังสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของรถจักรยานยนต์ Street Triple R

 

image.png

อุปกรณ์สเปคสูง และเทคโนโลยีสุดล้ำ เบรคหน้าและหลังจาก Brembo ระบบกันสะเทือนคุณลักษณะเฉพาะระดับสูงสุดทั้งชอคอับหน้า และหลังของ Showa พร้อมยาง Diablo Rosso III จาก Pirelli รวมถึงสวิงอาร์มทรง Gullwing สุดโดดเด่นที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงต่อแรงบิด และมีความยืดหยุ่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเสถียรเมื่อขับขี่รถด้วยความเร็วสูง ในส่วนของเทคโนโลยี มาพร้อมระบบ Triumph Shift Assist ตัวล่าสุด ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ราบรื่นมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกำคลัทช์ในขณะที่ยังรักษาตำแหน่งของคันเร่งเอาไว้ได้ พร้อมโหมดการขับขี่ โหมด ได้แก่ ถนนปกติ (Road) ฝนตก (Rain) สปอร์ท (Sport)

 

image.png

 

อุปกรณ์ตกแต่งของแท้กว่า  60 รายการ เพื่อ Street Triple R สไตล์เฉพาะตัว มีอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จาก Triumph กว่า 60 รายการ ให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับแต่ง Street Triple R ได้ตามสไตล์ ไม่ว่าจะเพื่อการขับขี่บนท้องถนนที่ปราดเปรียว หรือเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายกว่าเดิม

 

image.png

 

สปอร์ทเนเคดไบค์อย่างแท้จริง พร้อมราคาที่จับต้องได้ Street Triple R โฉมใหม่ สปอร์ทเนเคดไบค์ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ดุดันยิ่งขึ้น มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง รวมถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์สเปคสูงเพื่อสร้างสมรรถนะที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ทำให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่คล่องตัว ใช้งานได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์รถจักรยานยนต์ที่ทุกคนสามารถขับขี่ และเป็นเจ้าของได้ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 410,000 บาท

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม Triumph ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ หรือต้องการข้อมูลติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/G2nXW
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน