แนะนำผลิตภัณฑ์

PTT Lubricants เปิดตัวน้ำมันเครื่อง Performa สูตรใหม่


AW_ONLINE-BANNER_PTTLubricants_Evotec_1200x700px

 

PTT Lubricants (พีทีที ลูบริแคนท์ส) พัฒนาน้ำมันเครื่องสูตรใหม่ด้วยเทคโนโลยีพแลทฟอร์มใหม่ Evotec Technology เป็นการ “ปฏิวัติเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องแห่งการขับเคลื่อนยานยนต์สู่อนาคต” ด้วยคุณสมบัติที่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป และคำนึงถึงประโยชน์ใน ด้านหลัก หรือ 3E Benefits ได้แก่ Endurance ขีดสุดพลังปกป้อง ทนทุกสภาวะ ช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก พร้อมกับการปกป้องเครื่องยนต์ให้ทนทานสูงสุดทุกสภาวะ Efficiency แรงเต็มพลังสมรรถนะ ช่วยให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงอัตราเร่งของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้นในทุกช่วงความเร็ว เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มสมรรถนะสูงสุดตั้งแต่เริ่มสตาร์ท พร้อมช่วยประหยัดเชื้อเพลิงเต็มประสิทธิภาพ และ Environment เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดมลพิษเพื่อโลก ลดการปล่อยมลพิษ และแกสคาร์บอนไดออกไซด์

ทั้งนี้ PTT Lubricants ได้เริ่มนำ Evotec Technology มาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์นั่งเครื่องยนต์เบนซิน (Performa) เป็นผลิตภัณฑ์แรก เนื่องจากเล็งเห็นถึงความนิยมในเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ที่ใช้ระบบฉีดตรงร่วมกับเทอร์โบชาร์เจอร์ (Turbo GDI) อันเป็นเทคโนโลยีที่กลุ่มผู้ผลิตรถยนต์หลายค่าย ทั้งค่ายรถเอเชีย และหลายประเทศทั่วโลก จนได้เป็นน้ำมันเครื่อง Performa สูตรใหม่ ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์เบนซินที่เป็นระบบ Turbo GDI ได้ดียิ่งขึ้น จากนวัตกรรมใหม่ Smart Molecules สารเพิ่มคุณภาพที่ผสานการทำงานของสารทำความสะอาดขั้นสูง เพื่อคงประสิทธิภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ Performa มีความโดดเด่น ทั้งในด้านการปกป้องเครื่องยนต์ได้ดียิ่งขึ้น แก้ปัญหาการชิงจุดระเบิดก่อนที่รอบต่ำ (LSPI) ได้อย่างดีเยี่ยม ลดความเสียดทานในเครื่องยนต์ได้มากยิ่งขึ้น น้ำมันเครื่องเสื่อมสภาพช้าลง ทนความร้อน ทนสารเคมี และแรงเฉือนได้ดีกว่าเดิม และยังสามารถตอบโจทย์ได้เหนือกว่ามาตรฐาน เช่น การปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีกว่ามาตรฐาน API SP/ILSAC GF6A ถึง 38 % สามารถประหยัดเชื้อเพลิงในระดับขีดสุดเหนือกว่ามาตรฐาน API SP/ILSAC GF6A ถึง 27 

พิสูจน์ประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ Turbo GDI และเบนซินทุกรุ่น ได้ที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชัน และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ilF2C
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 12:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน