ธุรกิจ

Shell เปิดตัวแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์”


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจพลังงานและน้ำมันระดับโลก ส่งแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” สร้างความมั่นใจ อุ่นใจ และสุขใจให้แก่ลูกค้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปภายใต้ New Normal ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย พร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย ให้ลูกค้าเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง Shell ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกค้าเปลี่ยนไป ด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าให้ความสำคัญกับสุขอนามัย และความคุ้มค่าในการใช้จ่าย Shell จึงเปิดตัวแคมเปญ เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” ที่จะดูแลทั้งลูกค้า และรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และบริการนอนออยล์ครบวงจร พร้อมมาตรการความปลอดภัย และสุขอนามัยที่สถานีบริการน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ โดย Shell พร้อมเดินหน้าปรับกลยุทธ์เชิงรุกด้วยแคมเปญใหม่ๆ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการจากนวัตกรรมทันสมัย ร่วมงานกับพันธมิตรชั้นนำ และพัฒนาพนักงานเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของ Shell ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Make Life’s Journeys Better

แคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของลูกค้าภายใต้ New Normal ใน แนวคิด คือ

1. พลังที่คุณมั่นใจให้ลูกค้ามั่นใจตลอดการเดินทางด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง และน้ำมันหล่อลื่น Shell ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของ Shell ช่วยทำความสะอาดและปกป้องชิ้นส่วนสำคัญภายในเครื่องยนต์ ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นพลังที่ช่วยขับเคลื่อน ให้พวกเขาเริ่มต้นใหม่ได้อย่างมั่นใจ

2. มาตรฐานใหม่ ให้คุณอุ่นใจยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยและการดูแลสุขอนามัยให้ผู้บริโภคด้วยความใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้กับพนักงานเกี่ยวกับวิธีการรักษาความสะอาดและดูแลสุขอนามัย การตรวจคัดกรองพนักงานก่อนปฏิบัติงาน การทำความสะอาดพื้นที่ภายในสถานีบริการทุก 1-2 ชั่วโมง การให้พนักงานทุกคนในสถานีบริการสวมใส่หน้ากาก รวมถึงการให้พนักงานผู้เตรียมอาหารและเครื่องดื่มสวมใส่หน้ากากและถุงมือเพื่อความปลอดภัย การรักษาระยะห่างในการให้บริการรวมถึงที่นั่งภายในร้าน สนับสนุนการชำระเงินแบบไร้สัมผัส เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้า พร้อมเดินหน้าระบบชำระเงินไร้สัมผัสครบวงจร

3. บริการใหม่ ให้คุณสุขใจ: จัดเต็มบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยดูแลทั้งรถยนต์และลูกค้า ที่มาใช้บริการได้อย่างปลอดภัยและคุ้มค่ายิ่งขึ้น รวมถึงพโรโมชันต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น รุกบริการช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อตอบสนอง New Normal เช่น การสั่งซื้อแพคเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องผ่านอี-คอมเมิร์Lชั้นนำอย่าง Shopee  การให้บริการจัดส่งเครื่องดื่ม และเบเกอรีจากร้านกาแฟเดลี คาเฟ ผ่าน Grab เพิ่มการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย เช่น หน้ากากผ้า แอลกอฮอลทำความสะอาด และเจลแอลกอฮอลขนาดพกพา ในร้านสะดวกซื้อ Shell Select เปิดตัวเมนูเครื่องดื่มใหม่พร้อมส่งมอบความสดชื่น ในราคาพิเศษเพียงแก้วละ 40 บาท ที่ร้านกาแฟเดลี คาเฟ และสบายกระเป๋าด้วยพโรโมชันสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ขับรถยนต์ เมื่อเติมน้ำมัน Shell V-Power (เชลล์ วี-เพาเวอร์) ครบ 800 บาท/ใบเสร็จ รับส่วนลดในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุดถึง 800 บาท และสำหรับลูกค้ามอเตอร์ไซค์ เพียงเติมน้ำมัน Shell V-Power ครบ 30 บาท รับส่วนลดในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุด 30 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่เติมน้ำมัน Shell ยังสามารถนำท้ายใบเสร็จมาซื้อเครื่องดื่มเย็นแก้วเล็ก อัพไซส์เป็นแก้วใหญ่ ที่ร้านกาแฟเดลี คาเฟ และร้านสะดวกซื้อ Shell Select

แคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” พร้อมมอบความมั่นใจ อุ่นใจ และสุขใจให้แก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง และน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยบริการนอนออยล์เต็มรูปแบบ และ มาตรการด้านความปลอดภัย และสุขอนามัยที่หลากหลายแล้ววันนี้ ณ สถานีบริการน้ำมัน Shell ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mMhai
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 14:41 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
28 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.1-1.5 ล้าน
2.
1.3 ล้าน
3.
4.5-4.7 ล้าน
4.
3.5-4.3 ล้าน
5.
2.4 ล้าน
6.
2.6 ล้าน
7.
6.3-17.8 ล้าน
8.
6.5-18.2 ล้าน
9.
19.2-22.1 ล้าน
10.
18.0-20.9 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน