ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ พร้อมโชว์ของดีเต็มพิกัด ในงาน MGC-ASIA Auto Fest 2020


บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW (บีเอมดับเบิลยู), MINI (มีนี) และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad (บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด) เชิญคุณมาสัมผัสกับหลากหลายยนตรกรรรมระดับพรีเมียม ที่จัดแสดงในงาน MGC-ASIA Auto Fest 2020 พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 18-28 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งานนี้มีความพิเศษมาก นับตั้งแต่การจัดแสดงยนตรกรรมไฮไลท์ BMW M8 สุดยอดรถสปอร์ทระดับพรีเมียม BMW Art Car ให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด รวมถึงอีกหลากหลายยนตรกรรมในเครือ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณต้องร้องว้าว”

++ ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19
เพื่อความสบายใจ และสุขอนามัยที่ดีของผู้ชมงาน MGC-ASIA ได้จัดเตรียมมาตรการต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบ อาทิ ผู้ร่วมงานต้องสวมหน้ากากอนามัย, สแกนเข้า-ออกบูธ มีบริการเจลล้างมือ การจำกัดจำนวน (Social Distancing) พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าบูธ, การจัดพื้นที่สำหรับรอเข้าชม, การเว้นระยะห่างของรถที่จอดแสดง (Display Distancing) รวมถึงการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดรถยนต์ที่จัดแสดง และภายในบูธตลอดการจัดงาน จึงไม่เกิดความแออัด และลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

++ BMW Millennium Auto: Meet the First-Ever M8 Competition Coupe
มิลเลนเนียม ออโต้ฯ นำที่สุดแห่งสายพันธุ์ M เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกับ “BMW M8 Competition Coupe” New luxury-Class Supercar ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสุดยอดสมรรถนะด้านการขับขี่เทคโนโลยีเช่นเดียวกับรถแข่ง และความหรูหราภายในห้องโดยสาร ที่ผสานกันอย่างลงตัว จึงโดดเด่นเหนือใคร และให้ความเร้าใจแบบสุดขั้ว รวมถึงมีการจัดแสดง BMW i3S
ที่ผ่านการออกแบบให้เป็นผลงานศิลปะ โดย มิลิน ยุวจรัสกุล แฟชันดีไซจ์เนอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นรถยนต์ 1 ใน 9 คัน ของพโรเจคท์ BMW Unbound World of Art Series เพื่อฉลองครบรอบ 45 ปี BMW Art Cars

นอกจากนั้น งานนี้ก็มีรถรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว คือ BMW X4 2.0d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ และ 320d GT Sport รวมถึงมีอีกหลายรุ่นในราคาสุดพิเศษ อาทิ 745le xDrive M Sport (ASEAN SUMMIT) ลอทสุดท้าย, 630d GT M Sport และ X2 2.0i M Sport พร้อมข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ
– ผ่อนดาวน์ 0 % นาน 4 เดือน*
– ดอกเบี้ย 0 % นาน 4 ปี*
– ประกันภัยชั้น 1 นาน 4 ปี*
– ขับฟรีปีนี้ เริ่มผ่อนปีหน้า*
– ทเรด-อิน มูลค่าสูงสุดถึง 300,000 บาท*

– รับคะแนนสะสมสูงสุด 40 เท่า กับบัตรเครดิท SCB*
– รับบัตรชอพพิง Siam Paragon Gift Card สูงสุด 200,000 บาท*

++ MINI Millennium Auto: MINI Convertible Sidewalk Edition
MINI Convertible Sidewalk Edition นิยามที่แตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจำกัด 1,000 คันทั่วโลก และมีเพียง 18 คันในประเทศไทย ดีไซจ์นแบบลิมิเทดรอบคัน มาพร้อม สีใหม่ Deep Laguna Metallic สะท้อนความอิสระแบบ Live Unfiltered กับลวดลายพิเศษ บนหลังคาผ้า 3-in-1 เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าใช้เวลาเพียง 18 วินาที ห้องโดยสารติดตั้ง เฮด-อัพ ดิสพเลย์, ระบบสั่งการด้วยเสียงผ่าน Voice Command พร้อมเครื่องเสียง Harman Kardon เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร 192 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ ลงสู่ล้อแมกขอบ 18 นิ้ว ลายใหม่แบบพิเศษเคลือบ 2 สี อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง 15.9 กม./ลิตร
MINI Rosewood Edition
– ฟรี MSI 5 ปี หรือ 100,000 กม.*
– ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี*
– ผ่อนเริ่มต้น 20,200 บาท/เดือน*
MINI Countryman
– ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี*
– ผ่อนเริ่มต้น 20,200 บาท/เดือน*
นอกจากนั้น เมื่อจองและออกรถ MINI ทุกรุ่น ภายในเวลาที่กำหนด รับฟรีของที่ระลึก Limited Edition มูลค่า 10,000 บาท

++ BMW Motorrad by Millennium Auto: S 1000 RR และ R 1250 GS
เอาใจสิงห์มอเตอร์ไซค์ทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น จัดแสดงที่สุดของแต่ละสายพันธุ์ อาทิ S 1000 RR เจ้าแห่งทางเรียบ ผู้กำเนิดจากสนามแข่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1,000 ซีซี เทคโนโลยีใหม่ล่าสฺดของ BMW Shift cam ให้กำลังกว่า 207 แรงม้า พร้อมให้คุณทะยานอย่างเหนือจินตนาการในทุกย่านความเร็ว ขณะที่ R 1250 GS ราชาแห่งแอดเวนเจอร์ พร้อมพาคุณฝ่าทุกอุปสรรคด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง มาพร้อมกล่องเก็บสัมภาระ 3 ใบ ให้คุณพร้อมเดินทางได้สะดวกสบาย และไกลกว่าที่เคย รวมถึง F 750 GS ผู้ปราดเปรียว ในทุกสถานการณ์ พร้อมแคมเปญพิเศษที่สุด แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
– รับฟรี เสื้อ Jersey BMW Motorrad*
– รับฟรี Exclusive trip ที่เกาะสมุย 3 วัน 2 คืน มูลค่ากว่า 20,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด เมื่อจองและออกรถภายในเวลาที่กำหนด
สอบถามข้อมูล โทร. 1286 Millennium Auto Connect------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LwW9y
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน