ธุรกิจ

อินช์เคป (ประเทศไทย)ฯ เปิดตัว Jaguar Land Rover Classic


อินช์เคป (ประเทศไทย)ฯ เปิดตัวศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic (แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ คลาสสิค) อย่างเป็นทางการ มอบบริการซ่อมบำรุง-ฟื้นฟูสภาพรถโดยผู้เชี่ยวชาญ จัดหาอะไหล่ของแท้ และซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนรถยนต์คลาสสิค

ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยประวัติอันยาวนานของบแรนด์รถยนต์ Jaguar (แจกวาร์) และ Land Rover (แลนด์ โรเวอร์) ได้สร้างรถยนต์คลาสสิคหลากหลายรุ่น เป็นที่นิยมในหมู่นักสะสมและกลุ่มผู้ชื่นชมรถยนต์คลาสสิค บริษัทฯ จึงได้เปิดศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ Jaguar และ Land Rover รุ่นคลาสสิค ในประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์บริการรถยนต์คลาสสิคแท้อย่างเป็นทางการ ที่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญในการฟื้นฟูซ่อมแซมให้กลับมามีสภาพเหมือนใหม่อีกครั้ง พร้อมเป็นศูนย์กลางในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน

“การเปิดศูนย์บริการนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบบริการในการซ่อมบำรุงซึ่งมีการรับประกันที่เชื่อถือได้ ฟื้นฟูสภาพรถ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการซื้อ-ขายสำหรับรถยนต์รุ่นคลาสสิคทุกรุ่นของทั้ง 2 บแรนด์ ไม่ว่าจะมีสภาพเก่าแค่ไหนก็ตาม เมื่อเป็นการดูแลรถยนต์ Jaguar และ Land Rover แล้ว เหนือชั้นกว่าในทุกๆ ด้าน นับตั้งแต่การตรวจสอบข้อมูลประวัติของรถยนต์จากโรงงานผู้ผลิต พร้อมการสนับสนุนด้านข้อมูลเทคนิค และการจัดหาอะไหล่ ตลอดจนทีมงานบริการ ซึ่งประกอบไปด้วย วิศวกรที่มีความชำนาญ สถานที่ที่ปลอดภัย และได้มาตรฐาน
ด้านการบริการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน หลังจากฟื้นฟูสภาพรถยนต์คลาสสิค หากลูกค้ามีความต้องการขาย ทางเรารับเป็นตัวแทนขายเพื่อเชื่อมโยงกับผู้ที่มีความต้องการซื้อ ด้วยความโปร่งใส และกระบวนการที่ครบถ้วน ซึ่งรถยนต์คลาสสิคจะแตกต่างจากรถยนต์ใหม่ มูลค่าของรถยนต์คลาสสิคเพิ่มขึ้นในทุกปี ปัจจุบันเรามีรถยนต์ Jaguar ตระกูล E-Type, Range Rover และ Land Rover Defender ที่ผ่านการฟื้นฟูสภาพรถยนต์แบบครบวงจร”

“การเปิดศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic อย่างเป็นทางการในประเทศไทยนี้ สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทผู้ผลิต Jaguar Land Rover ประเทศอังกฤษ ที่ทุ่มเทให้แก่การอนุรักษ์ และชุบชีวิตมรดกด้านยนตรกรรม เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เพลิดเพลินกับการขับขี่ และชื่นชมรถยนต์คลาสสิค  ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมุ่งมั่นอย่างเต็มกำลังที่จะจัดตั้งโครงการฟื้นฟูสภาพ ดูแลรักษา และอนุรักษ์รถยนต์ Jaguar Land Rover รุ่นคลาสสิค เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการขับขี่ไปอีกหลายปี และสร้างอนาคตอันสดใสให้ยานยนต์เหล่านี้ได้หวนคืนสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้ง”

แมทธิว โดมินิค เมอร์เรย์ หัวหน้าที่ปรึกษาด้านเทคนิค บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราพร้อมบริการฟื้นฟูสภาพรถยนต์คลาสสิค ไม่ว่าสภาพรถของคุณจะเป็นอย่างไร ด้วยความเชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิคที่พร้อมจะชุบชีวิตรถของคุณให้กลับมามีสภาพสมบูรณ์ใหม่เอี่ยม เฉกเช่นเมื่อครั้งอดีต บริการฟื้นฟูสภาพรถยนต์ของเรา เริ่มตั้งแต่การตรวจสอบเบื้องต้น และการตรวจสอบส่วนประกอบ การทำความสะอาดอุปกรณ์ การปรับแก้โครงตัวถัง และการซ่อมแซมตกแต่งส่วนประกอบ แต่ละขั้นตอนดำเนินการอย่างละเอียดพิถีพิถัน เพื่อรับประกันว่ารถของคุณยังคงความเป็นรถยนต์คลาสสิคดั้งเดิมทุกกระเบียดนิ้ว พร้อมแจ้งรายการซ่อมบำรุงทั้งหมด และบันทึกในคู่มือประจำรถของคุณ เพื่อเป็นหลักฐาน และยังช่วยคงมูลค่าของรถคุณ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h1cFE
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน