ธุรกิจ

FIT Auto มอบพโรยางฝ่าวิกฤต สู้โควิดไปด้วยกัน


FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจร มอบพโรโมชันราคายางสุดพิเศษแห่งปี เพื่อคนไทยได้เปลี่ยนยางเส้นใหม่ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยราคาพิเศษสุดๆ ทั้งพโรโมชัน ซื้อยาง 2 เส้น แถมฟรี 2 เส้น หรือซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) พร้อมส่วนลดสูงสุด 15 % และพิเศษ !! เลือกรับเพิ่มลำโพง JBL Go หรือ Xiaomi band3 หรือหูฟัง Nakamichi (เฉพาะรุ่นที่กำหนด) ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน-16 มิถุนายน 2563 พโรโมชันดีๆ แบบนี้สำหรับการเข้ารับบริการที่หน้าร้านเท่านั้น

ตรวจสอบสาขา FIT Auto ที่สะดวกเข้าใช้บริการได้ที่ www.pttfitauto.com/th/branch หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center ต่อ 17

 

ขั้นตอนการรับสิทธิ์
1. ลูกค้าสามารถสอบถามราคา, ขนาด และรุ่นสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่หน้าสาขาตามเบอร์โทรศัพท์จากหน้าเวบไซท์ FIT Auto (ไม่สามารถจองสิทธิ์ผ่านทางโทรศัพท์ หรือเวบไซท์ หรือแอพพลิเคชัน FIT Auto) ลูกค้าต้องซื้อที่หน้าสาขา FIT Auto เท่านั้น
2. ลูกค้าสามารถตรวจสอบสาขา FIT Auto ที่สะดวกเข้าใช้บริการได้ที่ www.pttfitauto.com/th/branch (ไม่สามารถจองยางผ่านเวบไซท์ได้)
3. ลูกค้าสามารถซื้อยางได้ที่หน้าสาขา โดยสามารถนำรถเข้าเปลี่ยนยางภายหลังได้ ไม่เกินวันที่ 16 มิถุนายน 2563 และจะต้องชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น
เงื่อนไข
1. ยางทุกเส้นรับประกัน 120 วันจากอาการบาด บวม แตก ตำ ตามเงื่อนไข
2. รับฟรี พโรแกรม FIT Care ดูแลคุณ (มูลค่ากว่า 3,000 บาท ประกอบด้วย ตั้งศูนย์ 2 ครั้ง, สลับยางถ่วงล้อ 5 ครั้ง, เติมลมไนโตรเจนไม่จำกัดครั้ง และปะยางฟรี) ตลอดระยะเวลา 2 ปี หรือ 50,000 กม.แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน
3. เฉพาะยางรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น (ยางผลิตปี 2017 – 2019) โดยจำหน่ายยางตามสตอคหน้าสาขาเท่านั้น
4. ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนรุ่น และขนาดได้ หากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
5. กรณีลูกค้าไม่สามารถเข้ามาเปลี่ยนยางได้ภายในระยะเวลาทำการที่กำหนดของวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto
ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินที่ชำระแล้วทุกกรณี
6. เฉพาะการจ่ายสด/รูดเต็มจำนวนเท่านั้น ไม่สามารถผ่อนได้ และไม่ร่วมกับพโรโมชันอื่นๆ ทุกประเภท (สามารถสะสมแต้มได้ Bluecard 2 เท่า)

7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/g5puJ
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน