ธุรกิจ

มอเตอร์ไซค์ Honda จัด Dirt Xperience 2020 แบบ Social Distancing


บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เอาใจสายแอดเวนเจอร์อีกครั้งหลังวิกฤตการ COVID-19 ด้วยการเตรียมจัดกิจกรรม Dirt Xperience 2020 เปิดโอกาสให้เจ้าของรถ Honda (ฮอนดา) Africa Twin, NC750X, CB500X, X-ADV, CRF250L, CRF250Rally ได้ร่วมสนุกในทริพสุดท้าทาย ขับขี่รถบนเส้นทางท่องเที่ยวแบบ Off-Road ภายใต้มาตรการ Social Distancing ตลอดปีนี้

Dirt Xperience 2020 ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ขับขี่รถสไตล์แอดเวนเจอร์ที่อยากจะร่วมสนุก สร้างประสบการณ์การขี่รถแอดเวนเจอร์ในสถานที่จริง พร้อมกับฝึกฝนทักษะการขับขี่ไปพร้อมๆ กัน โดยจะเริ่มกิจกรรมเป็นครั้งแรกในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ที่ โรส มัลดีฟส์ รีสอร์ท เมืองพัทยา จ. ชลบุรี ก่อนจะสานต่อความมันในเดือนสิงหาคมที่ จ. เพชรบุรี และในเดือนตุลาคมที่ จ. อุบลราชธานี เพื่อให้เหล่าไบเคอร์ในแต่ละภูมิภาคได้มีโอกาสร่วมสนุกกันอย่างทั่วถึง

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เอ.พี. ฮอนด้าฯ ได้มีการเตรียมความพร้อมในการป้องกัน และยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ด้วยการปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด ทั้งในด้านการคัดกรองผู้ขับขี่ การรักษาความสะอาด และการเว้นระยะห่างในการขับขี่ตามแนวทาง Social Distancing เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน

ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม Dirt Xperience 2020 ครั้งแรกที่เมืองพัทยา สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ศูนย์ Honda BigWing และ Honda Wing Center ที่ร่วมกิจกรรมในพื้นที่กรุงเทพฯ สมุทรปราการ ปทุมธานี นนทบุรี ชลบุรี ระยอง และจันทบุรี รับจำนวนจำกัดเพียง 50 คนเท่านั้น

คลิคเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3f03v4z------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xNpRT
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน