ธุรกิจ

Caltex Havoline รีเฟรชบแรนด์ครั้งใหญ่ส่ง Havoline โฉมใหม่ ลงสนาม


บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เจ้าของบแรนด์ Caltex Havoline (คาลเทกซ์  ฮาโวลีน) ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ส่งผลิตภัณฑ์ Caltex Havoline  โฉมใหม่ พร้อมรีเฟรชบแรนด์ครั้งใหญ่ สะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ ทันสมัย เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ สร้างการรับรู้บแรนด์ Caltex Havoline” ผ่านพรีเซนเตอร์ แจ๊ส-ชวนชื่น

สันติศักดิ์ ไทยพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนา และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมบริการอันเยี่ยมยอดแก่ผู้ใช้รถมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร รวมถึงรองรับการเติบโตของตลาดน้ำมันหล่อลื่น และถึงแม้ในช่วงที่ผ่านมา ผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และสภาวะทางเศรษฐกิจ จะทำให้ตลาดขยายตัวในอัตราที่ลดลง แต่เราเชื่อว่าภาพรวมของตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย จะกลับมาคึกคักยิ่งขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง ด้วยกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่จะสูงขึ้น เนื่องจากบริษัทฯ และร้านค้าต่างๆ เริ่มกลับมาเปิดทำการอีกครั้ง รวมทั้งปัจจัยจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยว รวมทั้งการประกอบอาชีพ โดยเฉพาะอาชีพในส่วนขนส่ง หรือ Delivery ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ผู้บริโภคจึงจำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการ และมีความคุ้มค่าทางเศรษฐกิจมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน บริษัทฯ หรือผู้ผลิตก็ต้องไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีแคมเปญการตลาดต่างๆ เพื่อดึงดูดผู้บริโภคอีกด้วย

ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่น้ำมันเครื่องในกลุ่ม Caltex Havoline สำหรับรถจักรยานยนต์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ทั้งในประเภทรถเกียร์อัตโนมัติ และรถเกียร์ธรรมดา มาตรฐาน API SN มาตรฐานสูงสุดของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นในกลุ่มรถจักรยานยนต์ ได้แก่ น้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์เกียร์ธรรมดา Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40, Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE 10W-30 และ Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 และน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์เกียร์อัตโนมัติ Havoline Supermetic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-30 และ Havoline Supermetic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 ที่ได้พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ด้วย C.O.R.E + Technology ที่ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดยิ่งกว่าเดิม ลดคราบเขม่าสะสม เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะ (Cleans and Protects) ต้านทานการเกิดออกซิเดชัน รักษาความหนืดได้ดีขึ้น (Oxidation Stability) ทนทานต่อความร้อนได้ยาวนานมากขึ้น น้ำมันมีความเสถียรสูง ช่วยลดความเสียหายของเครื่องยนต์จากความร้อน (Reduces Engine Heat Damage) และเพิ่มอัตราเร่งได้ดีกว่าด้วย เทคโนโลยี Zoomtech ที่ช่วยปรับแรงเสียดทานให้เหมาะสม ทำให้การจับคลัทช์ดีขึ้น มั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ รีเฟรชบแรนด์ Caltex Havoline ครั้งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ ทันสมัย ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ ฉลากดูเด่นชัดสดใส ดึงดูดสายตา ง่ายต่อการมองเห็น นอกจากนี้ยังได้จัดเตรียมแผนการตลาดเพื่อการสร้างบแรนด์ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ การจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับร้านค้าย่อย รวมทั้งขยายการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่าน แจ๊ส-ชวนชื่น ในฐานะพรีเซนเตอร์ เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ที่มีความทันสมัย ก้าวทันกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัทฯ มั่นใจว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ Caltex Havoline สำหรับรถจักรยานยนต์ ที่เปิดตลาดในประเทศไทยครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทย เช่นเดียวกับในประเทศอื่นที่ได้มีการเปิดตัวไปก่อนหน้าแล้ว

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Z1bve
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน