ธุรกิจ

Quick Lane เจาะลูกค้ารถหมดประกัน ออกแคมเปญล้างแอร์ราคาพิเศษ


สันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการ Quick Lane ประเทศไทย กล่าวว่า Quick Lane (ควิคเลน) ในฐานะผู้นำศูนย์บริการรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในวงการฟาสต์ฟิทมากว่า 20 ปี เรามองว่าไทยเป็นตลาดยุทธศาสตร์สำคัญที่มีความต้องการในการใช้บริการฟาต์ฟิทอีกตลาดหนึ่ง โดยสังเกตได้จากแนวโน้มจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งคาดว่าจำนวนรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถกระบะ และรถอเนกประสงค์ ในปี 2567 จะมีจำนวนรวมกันเกือบ 24 ล้านคัน หรือสูงขึ้นจากปีนี้ประมาณ ล้านคัน รวมถึงพฤติกรรมการใช้รถของผู้บริโภคที่มักใช้รถยาวนานหลายปี ส่งผลให้ผู้ใช้รถหันมาใช้บริการศูนย์บริการรถยนต์รูปแบบฟาสต์ฟิทเพิ่มมากขึ้น โดย Quick Lane พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ครบวงจรสำหรับรถทุกยี่ห้อ โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีทันสมัย ครอบคลุมบริการกว่า 14 รายการ ตั้งแต่ระบบเกียร์ เปลี่ยนยาง แบทเตอรี ระบบช่วงล่าง ไปจนถึงระบบเบรค 

“Quick Lane ยังมีอะไหล่คุณภาพระดับโลกในราคาที่คุ้มค่า สำหรับรถหลากหลายรุ่น และยี่ห้อ อย่าง Omnicraft (ออมนิคราฟท์) บแรนด์อะไหล่ทดแทนคุณภาพสูง พร้อมการรับประกันทุกชิ้นส่วน และยังมีพโรแกรม Low Price Guarantee ที่การันตีราคายางคุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า รับประกันคุณภาพสูงสุด 6 ปี (จากผู้ผลิตยางและบริการหลังการขาย 10,000 กมตลอด ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้า และบริการที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และมีมาตรฐาน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งในจุดแข็งของ Quick Lane” 

นอกจากนี้ ด้วยสถานการณ์โรค COVID-19 ผนวกกับทเรนด์ดูแลสุขภาพที่ยังมาแรง Quick Lane จึงได้เพิ่มบริการล้างแอร์ และอบโอโซน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพอากาศ และความสะอาดภายในรถเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ โดยบริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ของ Quick Lane มีข้อดี คือ ไม่ต้องรื้อคอนโซล ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่อาจเกิดจากการถอดใส่ตู้แอร์ และลูกค้ายังสามารถประเมินความสกปรกของตู้แอร์ก่อนการล้างได้ด้วยการใช้กล้องส่อง และยังเพิ่มความมั่นใจด้วยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออีกครั้ง ทำให้บริการล้างแอร์ของ Quick Lane ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

สันติ กล่าวเสริมว่า “นอกจากบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรแล้ว Quick Lane ยังเล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมสุขภาพอนามัยของลูกค้าที่ต้องใช้รถเป็นประจำ การรักษาความสะอาดของอากาศในห้องโดยสารของรถยนต์ จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ ด้วยมาตรฐาน และความเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ Quick Lane จึงได้เสริมบริการล้างแอร์ในรถยนต์ ซึ่งพบว่าลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในทุกๆ สาขา เพราะนอกจากจะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจโดยตรงแล้ว การล้างแอร์เป็นประจำยังช่วยยืดอายุให้ระบบปรับอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอีกหนึ่งบริการที่ Quick Lane นำเสนอเพื่อตอบสนองกับแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญในการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว

ปัจจุบัน Quick Lane มีสาขาครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหลัก 12 สาขา ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูง อย่างบริเวณพื้นที่ชุมชน ใกล้ศูนย์การค้า และแหล่งธุรกิจ โดย Quick Lane ได้ตั้งเป้าหมายขยายสาขาให้ครบ 21 สาขา ภายในปีนี้ มุ่งเน้นทำเลยุทธศาสตร์ในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้า พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน โดยไม่จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้า ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังจะได้รับบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 30 รายการ พร้อมรับฟรี คูปอง foodpanda มูลค่า 200 บาท ทุกครั้งที่นำรถเข้ารับบริการ

พร้อมกันนี้ ยังมอบพโรโมชันพิเศษ ล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ ราคาเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท แถมฟรีอบโอโซน ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2563------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WjDWQ
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน