ธุรกิจ

Hino เปิดตัว 300 Atom ภายใต้แนวคิด “เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ”


บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hino 300 Atom (ฮีโน 300 อตอม) รถบรรทุกขนาด 4 ล้อ ภายใต้แนวคิด “เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ” เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้การปรับตัวเข้าสู่วิถีใหม่ New Normal

การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคภายใต้วิถีใหม่ หรือ New Normal ได้สร้างโอกาส และการเติบโตให้กับหลายๆ ธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ E-Commerce ที่มีการเติบโตทั้งระบบ เริ่มตั้งแต่ E-Market Place Platform (การสั่งซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคออนไลน์) Fulfillment (บริการจัดเก็บ-แพค-เตรียมการจัดส่งสินค้า) จนกระทั่ง E-Logistic การจัดส่งสินค้าตรงไปยังผู้ซื้อสินค้า ซึ่งทำให้เกิดความต้องการ การขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ด้วยต้นทุนต่ำ ลดค่าใช้จ่าย ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาในการขนส่ง และ Hino 300 Atom คือ New Solution นวัตกรรมการขนส่งใหม่ที่ตอบโจทย์ได้ดี และครบถ้วนที่สุดในขณะนี้

Hino 300 Atom คือ รถยนต์บรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็ก GVW 4.5 ตัน ออกแบบให้รถมีน้ำหนักเบาพิเศษ สามารถจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องยนต์ 136 แรงม้า สูงสุดในกลุ่มรถยนต์บรรทุก ขับขี่ง่ายไม่เหนื่อยล้า ห้องโดยสารกว้าง ให้ความสะดวกสบาย ความปลอดภัยสูงสุดด้วยห้องโดยสารแบบ EGIS CAB ฐานล้อกว้าง พร้อมยางเรเดียลหน้ากว้าง เพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัว และการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ ระบบช่วงล่างแข็งแกร่ง สามารถบรรทุกสินค้าเท่ากับการใช้งานรถบรรทุก 2 คัน ช่วยลดจำนวนพนักงานขับ ลดระยะเวลาในการขนส่ง ลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ พื้นที่ตัวถังยาวกว่าทุกรุ่น เพิ่มกำไรจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้แก่ธุรกิจ คืนทุนเร็วกำไรสูงสุด

Hino 300 Atom มีโซลูชันให้ลูกค้าเลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แชสซีส์เปล่าที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อตัวถังได้ตามการใช้งาน และแชสซีส์พร้อมตู้บรรทุกมาตรฐาน Hino เร็วสุด ง่ายสุด สะดวกสุด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ สามารถนำไปใช้งานสร้างรายได้ได้ทันที ทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพการบริการหลังการขาย และการจัดส่งอะไหล่ที่รวดเร็ว ตอบสนองธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งขันด้านเวลา พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐาน Hino

พิเศษ ! ช่วงเปิดตัวกับพโรโมชันพิเศษ เมื่อซื้อรถบรรทุก Hino 300 Atom ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2563 เลือกรับฟรี ประกันภัยชั้น 1 หรือขับฟรี 90 วัน หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Hino ทั่วประเทศ



------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eF0pA
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน