ธุรกิจ

Isuzu มอบบริการหลังการขายสุดพิเศษ


ปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รัฐบาลได้ออกมาตรการต่างๆ เพื่อควบคุมสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเข้มงวด โดยขอความร่วมมือจากประชาชน และบริษัทต่างๆ ให้หยุดกิจกรรม และการเดินทางที่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรค ซึ่งอาจส่งผลให้รถของลูกค้า Isuzu (อีซูซุ) หมดระยะรับประกันในช่วงเวลาดังกล่าว และไม่สามารถนำรถเข้าศูนย์บริการได้ เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 3 เดือน (ไม่รวมการขยายระยะทาง)

สำหรับรถ Isuzu ทุกประเภทที่หมดระยะเวลาการรับประกันในช่วงระหว่างวันที่ 15 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2563 ทั้งนี้ ไม่รวมถึงกรณีของรถที่มีเลขระยะทางเกินกว่าเงื่อนไขการรับประกันเดิม อีกทั้ง Isuzu ยังคงใช้มาตรการการป้องกัน ตามแนวทางชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการที่ศูนย์บริการมาตรฐาน Isuzu เช่น การเว้นระยะห่างของพื้นที่พักคอยลูกค้า การเช็ดทำความสะอาดในจุดที่มีการสัมผัสปริมาณมาก ทั้งในโชว์รูม และศูนย์บริการด้วยน้ำยาทำความสะอาด พนักงานที่ใกล้ชิดลูกค้าสวมใส่หน้ากากอนามัย และบริการฆ่าเชื้อในห้องโดยสาร เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในขณะใช้บริการ เป็นต้น

นอกจากนี้ Isuzu ยังได้มอบแคมเปญพิเศษ “อีซูซุ เคียงคู่สู้วิกฤติ” เพื่อช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า Isuzu ทุกราย ด้วยบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องพร้อมบริการตรวจเชคราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 880 บาท พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ขอแนะนำอะไหล่แท้ตรีเพชร อะไหล่แท้คุณภาพราคาไม่แพง สำหรับรถ Isuzu โดยเฉพาะ แต่มั่นใจได้กับการรับประกันคุณภาพยาวนานถึง 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน) พิเศษช่วงแนะนำ ขอมอบส่วนลด 15 % สำหรับอะไหล่กลุ่มช่วงล่าง ผ้าเบรค และชุดคลัทช์ สำหรับรถพิคอัพ Isuzu D-Max และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ทุกรุ่น และส่วนลด 15 % สำหรับซีลล้อ ลูกปืนล้อ และแอร์ดรายเออร์ สำหรับรถบรรทุก Isuzu ขนาด 2 ตันขึ้นไป เมื่อเข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการฯ โดยสามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้ 0 % นานสูงสุด 9 เดือน ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม-31 สิงหาคม 2563 Isuzu พร้อมเคียงคู่สู้วิกฤตินี้ไปด้วยกันกับลูกค้า

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/a4Hip
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน