ธุรกิจ

TTC Motor ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก ดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้ม  


TTC Motor (ทีทีซี มอเตอร์) ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก เพราะความปลอดภัยของท่าน คือ สิ่งสำคัญสำหรับการบริการของเรา ยังคงดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด พร้อมส่งพโรแกรมผ่อนสบายๆ ไม่ต้องกังวล กับ mySTAR Worryfree มอบความอุ่นใจ ให้คุณมากกว่าใคร กับสิทธิประโยชน์มากมายที่มีแค่เราเท่านั้นที่ให้ได้

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด  ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) และ mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า TTC Motor  ยังคงเดินหน้ากับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ไม่ประมาท การ์ดไม่เคยตก  บริษัทฯ ยังคงดำเนินมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด  เพราะความปลอดภัยของลูกค้า คือ สิ่งสำคัญสำหรับการบริการของบริษัทฯ

บริษัทฯ เน้นย้ำและปฎิบัติอย่างต่อเนื่อง แม้โดยภาพรวมของประเทศจะเริ่มผ่อนคลายลงบ้างแล้วก็ตาม ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าโชว์รูม และศูนย์บริการ TTC Motor  สะอาดและปลอดภัย พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านทุกเมื่อ ด้วย 5 มาตรการที่เข้มข้น

1. พนักงานทุกคน สวมหน้ากากอนามัยขณะปฎิบัติงาน
2. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ให้กับลูกค้าและผู้เข้ามาติดต่อทุกท่าน
3. ทำความสะอาดรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น ทุกคัน ในทุกจุดสัมผัสภายในตัวรถยนต์
4. ใส่ใจในทุกรายละเอียด หุ้มป้องกันในทุกจุดที่ลูกค้าต้องสัมผัส
5. ทำความสะอาดโชว์รูมและศูนย์บริการ โดยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในทุกวันอังคาร พร้อมเจลแอลกอฮอลล้างมือให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่านในทุกจุด

ในทุกมุมของโชว์รูมและศูนย์บริการต้องสะอาดและปลอดภัย พร้อมให้คุณเข้ารับบริการได้อย่างไร้กังวลรับทันที เจลล้างมือ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ารับบริการที่ TTC Motor We listen , We care , We serve

“นอกจากความสะอาด ปลอดภัยที่เราให้ความสำคัญยิ่งแล้ว เรายังคงเตรียมพโรโมชันดีๆ ไว้มอบให้แก่ ผู้ที่สนใจรถยนต์ Mercedes-Benz ด้วย พโรแกรม ผ่อนสบายๆ ไม่ต้อง Worry ดีกว่าซื้อสด พโรแกรม mySTAR Worry-free มอบความอุ่นใจ ให้คุณมากกว่าใคร กับสิทธิประโยชน์มากมายที่มีแค่เราเท่านั้นที่ให้ได้กับพโรแกรม “mySTAR Worry-free” พโรแกรมผ่อนสบาย ที่ครอบคลุมทุกความคุ้มครอง ผ่อนรถยนต์ Mercedes-Benz กับพโรแกรม mySTAR Worry-free วันนี้รับเลยทันที รับประกันภัยชั้นหนึ่ง MB Protection 1 ปี* รับประกันตัวรถให้คุณนานสูงสุดถึง 5 ปี* (MBSP แพ็กเกจ Extra)  พโรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ Mercedes-Benz นานถึง 5 ปี*  StarPLUS รับความคุ้มครองมูลค่าความเสียหาย ในกรณีรถยนต์สูญหายหรือเสียหาย นาน 5 ปี*------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5LDkm
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน