ธุรกิจ

อาร์ทีบี เทคโนโลยีฯ เปิดตัวไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่ ภายใต้บแรนด์ “Audio-Technica”


บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมคุณภาพของเมืองไทย เปิดตัวไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุดของบแรนด์ระดับตำนานจาก “Audio-Technica” (ออดิโอเทคนิคาได้แก่ ATR2500X-USB และ ATR2100X-USB  ตอบโจทย์การใช้งานในระดับมืออาชีพ

ATR2500X-USB เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) ซึ่งไมโครโฟนชนิดนี้ทำงานผ่าน USB และมีความไวเสียงสูง สามารถรับช่วงความถี่เสียงได้กว้างกว่าไมโครโฟนไดนามิค เหมาะกับการใช้งานด้าน  Podcasting, Home Studio Recording, Voiceover และยังสามารถสำหรับใช้ในการทำคอนเทนท์อื่นๆ ได้อีกด้วย เสียงที่ได้มีความชัดเจน เก็บรายละเอียดได้ดี ด้วยคุณภาพระดับ 24-bit, สูงสุด 192 KHz โดยสามารถใช้งานร่วมกับหูฟังได้เป็นอย่างดี ด้วยช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm. พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงขึ้น-ลงให้สามารถควบคุมเสียงได้อย่างง่ายดาย และยังสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย ATR2500X-USB มาพร้อมกับสาย USB แบบ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A ทำให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac ได้ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมขาตั้ง 3 แฉกที่ใช้วางบนโต๊ะ โดย ATR2500X-USB วางจำหน่ายแล้วในราคา 3,790 บาท

ขณะที่รุ่น ATR2100X-USB เป็นไมโครโฟนประเภทไดนามิคแบบมือถือ (Dynamic Microphone) ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไมโครโฟนมีคุณภาพเสียงระดับ 24-bit, สูงสุด 192 KHz และวัสดุเป็นโลหะซึ่งให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับสาย USB และ XLR ไมโครโฟนรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานประเภทการแสดงสด, Streaming, Podcasting และการทำคอนเทนท์ต่างๆ โดยมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm. พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงที่ตัวไมโครโฟน อีกทั้งยังมีสายเพื่อรองรับการใช้งานได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A รวมถึง XLRF to XLRM ทำให้สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows, Mac และอุปกรณ์อื่นๆได้เป็นอย่างดี ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน โดย ATR2100X-USB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,990 บาท

สำหรับผู้สนใจไมโครโฟน รุ่นใหม่ จากบแรนด์ “Audio-Technicaได้แก่ รุ่น ATR2500X-USB และ ATR2100X-USB สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ มั่นคงแกดเจท, Power mall, Millionhead Pro, Soundproof, Proplugin, Av value, Iconic Music, IGuitar ,BKK Audio, CT Music Shop, IT Friend, Kemistry, ฟูลไบร์ท หรือร้านค้าออนไลน์ ได้ที่ Shopee, Lazada, Mercular, Wemall, 24Shopping สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bvMCY
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน