ธุรกิจ

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ชูคำมั่นด้านบริการหลังการขาย แก่ลูกค้าในช่วง COVID-19


เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ พร้อมมอบบริการพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้รับการดูแลสูงสุดในช่วงแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ด้วยการบริการที่สะดวกสบายใน 2 รูปแบบ ได้แก่ “Chevrolet Mobile Service” บริการซ่อมบำรุงนอกสถานที่โดยช่างผู้ชำนาญจากศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก Chevrolet (เชฟโรเลต์) และ “Chevrolet DIY KIT” ชุดเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยตัวเองในราคาพิเศษ เริ่มตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

วันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า เพราะสุขภาพ และความปลอดภัยของพนักงาน ลูกค้า และชุมชนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับ Chevrolet ประเทศไทย เพื่อเป็นการดูแลลูกค้าของเราในช่วงแพร่ระบาดของโรค COVID-19 Chevrolet ขอมอบบริการพิเศษให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการจากเราด้วยความรวดเร็ว และสะดวกสบาย โดยที่เรายังคงมาตรการด้านสุขภาพ และความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ Chevrolet ยังได้มอบแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยอย่างเข้มข้นให้แก่ศูนย์บริการ และตัวแทนจำหน่าย Chevrolet ทั่วประเทศ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรา และพนักงานทุกคนปลอดภัย และมีสุขภาพดี

สำหรับ “Chevrolet Mobile Service” เป็นบริการซ่อมบำรุงนอกสถานที่สำหรับรถยนต์ Chevrolet ทุกรุ่น โดยช่างผู้ชำนาญงาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถดูแลรักษารถยนต์ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องออกจากบ้าน

บริการซ่อมบำรุงนอกสถานที่จาก Chevrolet ให้บริการบำรุงรักษา และซ่อมแซมรถยนต์ ดังนี้

– บริการตรวจสภาพเบื้องต้น

– บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

– บริการเปลี่ยนไส้กรองอากาศในห้องโดยสาร

– บริการเปลี่ยนหัวเทียน

– บริการเปลี่ยนใบปัดน้ำฝน

Chevrolet ยังมอบบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอดรถไว้ที่บ้าน (#KeepItParked) และมีความสามารถในการบำรุงรักษารถยนต์ได้ด้วยตัวเอง ด้วยบริการ “Chevrolet DIY KIT” ชุด DIY เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ส่งฟรีถึงบ้านจากศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน มีให้เลือก 2 แพคกเกจ ดังนี้:

แพคเกจที่ 1 ราคา 1,980 บาท (ไม่รวมภาษีมุลค่าเพิ่ม) ประกอบด้วย

  • น้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยมสังเคราะห์แท้ 5W-30 มาตรฐาน dexos2 จำนวน 2 แกลลอน (6 ลิตร+1 ลิตร)
  • ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ACDelco 1 ชิ้น
  • แหวนรองถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ชิ้น

แพกเกจที่ 2 ราคา 1,131 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ประกอบด้วย:

  • น้ำมันเครื่องเครื่องเกรดกึ่งสังเคราะห์ 15W-40 มาตรฐาน API CK-4 จำนวน 2 แกลลอน (6 ลิตร+1 ลิตร)
  • ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ACDelco 1 ชิ้น
  • แหวนรองถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ชิ้น

เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ารับการบริการจาก Chevrolet มั่นใจในความปลอดภัยในช่วงแพร่ระบาดของโรค COVID-19 Chevrolet ประเทศไทย ได้มอบแนวทางปฏิบัติด้านความสะอาดและสุขอนามัยในศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่าย Chevrolet ทั่วประเทศ ดังนี้ คัดกรองพนักงานและลูกค้าที่เข้ามาในศูนย์บริการด้วยการวัดอุณหภูมิ และต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา, จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล รวมถึงเตรียมจุดล้างมือ และสบู่ฆ่าเชื้อให้พนักงาน และลูกค้าทุกท่าน, ทำความสะอาดโชว์รูม และศูนย์บริการ โดยเฉพาะในบริเวณที่มีผู้สัมผัสเป็นจำนวนมาก เช่น โต๊ะ มือจับประตู และห้องน้ำ อย่างเข้มข้น และสม่ำเสมอ และทำความสะอาดรถยนต์ทุกคันที่เข้ารับบริการอย่างเป็นพิเศษทั้งภายใน และภายนอก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3p7Tx
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน