ธุรกิจ

ฟีล์มกรองแสง คาร์ดินอล มอบเงินสนับสนุน ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจาก COVID-19


บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ ภายใต้บแรนด์ “คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมเคียงข้างคนไทย ร่วมฝ่าวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยการสนับสนุนรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฟีล์มคาร์ดินอล #ไทยช่วยไทย #คุณรอดเรารอด ซึ่งบริษัทฯ ตั้งใจจัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ของบุคคลสู้ชีวิตที่ร่วมรายการ เพื่อจุดประกาย ให้เป็นกำลังใจส่งต่อ พี่น้องชาวไทยหลายหลากหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และฝ่าฟันอุปสรรค และความยากลำบาก จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของสภาวะวิกฤต COVID-19 ครั้งนี้

ดังนั้นฟีล์มกรองแสง “คาร์ดินอล” จึงสนับสนุนเงินรางวัล ในรายการฯ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมเดือดร้อนสมัครเข้าร่วมรายการเพื่อทายอายุของ “ปรัศนี ปริศนา” หากผู้ร่วมรายการทายถูก รับเงินรางวัลสนับสนุนจากฟีล์มกรองแสง “คาร์ดินอล” มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท หรือหากทายผิดยังได้รับเงินสนับสนุนจำนวน 3,000 บาท พร้อมด้วยอุปกรณ์ป้องกันเฟศชีลด์ ที่ติดฟีล์มเซรามิคของ คาร์ดินอล และหน้ากากอนามัยแบบผ้า ซึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการป้องกัน และยังเป็นการลดความเสี่ยงเชื้อไวรัส COVID-19 ได้ด้วย

“GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 ระหว่างวันพุธ-ศุกร์ เวลา 18.00 น.------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/89N7x
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน