ธุรกิจ

“Yamaha” จับมือ “Shopee” ปล่อยดีลพิเศษเฟส 2


บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผนึกกำลัง Shopee ปล่อยดีลส่วนลดพิเศษเฟส 2 ขายคูปองผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาเพียงแค่ 56 บาท ระหว่างวันที่ 26-31 พฤษภาคม 2563 เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับรถจักรยานยนต์สปอร์ท และออโทเมติค คลาสส์ 125 ซีซี และ 150 ซีซี มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha อย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่ 26 พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2563

ด้วยการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้ารถจักรยานยนต์ Yamaha ที่เข้ามาซื้อคูปองส่วนลดพิเศษบนเวบไซท์และแอพพลิเคชันชอพพิงออนไลน์อย่าง “Shopee” ส่งผลให้ดีลส่วนลดพิเศษที่เปิดขายครบโควตาอย่างรวดเร็วในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการขยายช่องทางการส่งเสริมการขายของ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ที่ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ ได้สานต่อความสำเร็จของแคมเปญดังกล่าวด้วยการปล่อยดีลพิเศษเฟสที่ 2 เอาใจไบค์เกอร์สายพันธุ์สปอร์ท และออโทเมติค ด้วยดีลส่วนลด 5,000 บาท และ 3,000 บาท ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 56 บาท ผ่าน “Shopee” สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรถจักรยานยนต์สปอร์ทและออโทเมติค คลาสส์ 125 ซีซี และ 150 ซีซี ของ Yamaha ใน 5 รุ่นยอดนิยม ได้แก่ R15 Racing Sports, MT-15 Naked Sports และ XSR155 Sport Heritage ที่อยู่ในโครงการเฟสแรก รวมถึง QBIX และ AEROX ที่เข้ามาเสริมทัพในเฟสที่ 2

สำหรับดีลดังกล่าวจะเริ่มขายบนเวบไซท์และแอพพลิเคชันชอพพิงออนไลน์ “Shopee” ใน Deals Near Me ระหว่างวันที่ 26-31 พฤษภาคม 2563 ซึ่งลูกค้าจะสามารถใช้ดีลส่วนลดนี้ได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha อย่างเป็นทางการทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2563 โดยส่วนลดพิเศษนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนั้น ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ จะสมทบเงินอีก 2 เท่าจากยอดขายดีลในกิจกรรมครั้งนี้ รวมกับพนักงานไทยยามาฮ่ามอเตอร์ที่ร่วมกันบริจาค เพื่อนำไปซื้อสิ่งของจำเป็น อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับทางจังหวัดสมุทรปราการ โดยจะส่งมอบผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อร่วมบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือนร้อนจากการระบาดของ COVID-19 ตอกย้ำแนวทางของ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ ที่พร้อมเคียงคู่คนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Lj8Fg
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 9 มิถุนายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน