ธุรกิจ

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) รับประกันอะไหล่แท้ฟรีตลอดชีพ “Customer Lifetime Parts Warranty”


 

โวลโว รุกเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ตอกย้ำการมุ่งมั่นให้บริการระดับพรีเมียม และมอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า นำเสนอสิทธิประโยชน์  “Customer Lifetime Parts Warranty” ขยายเวลาการรับประกันอะไหล่แท้ โวลโว จาก 1 ปี เป็นตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถของลูกค้าท่านนั้น สิทธิประโยชน์นี้เพียงลูกค้านำรถยนต์ โวลโว ทุกรุ่นเข้ารับบริการซ่อมบำรุง และติดตั้งหรือเปลี่ยนอะไหล่แท้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ โวลโว ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 นี้เป็นต้นไป จะได้รับสิทธิประโยชน์นี้ในทันที (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

 

โวลโว บแรนด์รถยนต์สุดหรูสัญชาติสวีเดน สร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรก สั่นสะเทือนวงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยการมอบการรับประกันที่ยาวนานที่สุดสำหรับชิ้นส่วน หรืออะไหล่ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ โวลโว โดยขยายระยะเวลาการรับประกันอะไหล่จากเดิม 1 ปี เป็นตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถของลูกค้าท่านนั้น สิทธิประโยชน์นี้ครอบคลุมเฉพาะอะไหล่แท้ (Volvo Genuine Parts) ของรถยนต์ โวลโว ทุกรุ่น เพียงนำรถเข้ามารับบริการ บำรุงรักษา และเปลี่ยนอะไหล่ที่ศูนย์บริการของ โวลโว จะได้รับสิทธิ์การรับประกันนี้ทันที โดยครอบคลุมตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถของลูกค้าท่านนั้นๆ ซึ่งหากในอนาคตเกิดการชำรุดอันเนื่องจากความผิดพลาดในการผลิตหรือความผิดปกติในเนื้อวัสดุของชิ้นส่วนนั้นๆ ทางศูนย์บริการ โวลโว จะทำการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นส่วนดังกล่าวฟรี ทั้งนี้จะรวมในส่วนค่าอะไหล่ชิ้นนั้นๆ ค่าแรง และค่าซอฟท์แวร์ที่จะต้องใช้ในอะไหล่ชิ้นดังกล่าว (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

 นายถนอมศักดิ์ สันทนาประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ถนอมศักดิ์ สันทนาประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะบแรนด์รถยนต์ชั้นนำจากสวีเดนซึ่งมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซจ์นยานยนต์ที่ล้ำสมัย นวัตกรรมการขับขี่สุดไฮเทค และระบบความปลอดภัยที่เป็นเลิศ เราจึงต้องการมอบความเชื่อมั่นและความอุ่นใจในการครอบครองยานยนต์ โวลโว ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยบริการหลังการขายและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการโชว์รูมภายใต้แนวคิด Volvo Retail Experience (VRE) และ บริการซ่อมบำรุงระดับเวิร์ลด์คลาสส์ Volvo Personal Service (VPS) ตลอดจนแพคเกจ และแคมเปญหลังการขายต่างๆ ซึ่งได้กระแสตอบรับและเสียงชื่นชมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ล่าสุด โวลโว ก้าวไปอีกขั้นด้วยการมอบสิทธิประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุดกับ Customer Lifetime Parts Warranty  โดยขยายเวลาการรับประกันอะไหล่ที่เปลี่ยนหลังจากการรับประกันของตัวรถหมดลงจากเดิมหนึ่งปีไม่จำกัดระยะทาง เป็นตลอดช่วงเวลาของการครอบครองรถของลูกค้าท่านนั้นไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งถือว่ายาวนานที่สุดในอุตสาหกรรมรถยนต์ ข้อเสนอของเราครั้งนี้ จึงถือเป็นปรากฏการณ์แห่งความคุ้มค่าครั้งแรกของวงการอย่างแท้จริง ช่วยให้ลูกค้าใหม่รู้สึกมั่นใจถึงการรับประกันอะไหล่ที่ยาวนานกว่า ตลอดจนดึงดูดเจ้าของรถยนต์ โวลโว รุ่นเก่าให้นำรถมาซ่อมบำรุง และเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่ศูนย์บริการของเราเพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าสูงสุด โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิการรับประกันนี้ได้เมื่อติดตั้งอะไหล่แท้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ โวลโว ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของเรา ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ”

 

เงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ของ Customer Lifetime Parts Warranty

 • การรับประกันครอบคลุมอะไหล่แท้ของ โวลโว (Volvo Genuine Parts) ทุกรุ่น*
 • ระยะเวลาการรับประกันเริ่มตั้งแต่วันที่ซื้อและติดตั้งอะไหล่ ตามที่ระบุในใบเสร็จ*
 • สิทธิ์การรับประกันสงวนแก่รถยนต์ที่ใช้ชื่อจดทะเบียนของเจ้าของรถเมื่อวันที่ซื้ออะไหลและสิ้นสุดเมื่อมีการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเจ้าของรถ
 • การรับประกันไม่ครอบคลุมอุปกรณ์ประดับยนต์ และชิ้นส่วนอะไหล่ที่สึกหรอหรือเสื่อมสภาพจากการใช้งาน และวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้แล้วหมดไป เช่น แบทเตอรี รวมถึงซอฟท์แวร์เสริมที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

พิเศษสุดกับ Perfection in Performance แคมเปญบริการหลังการขายของ โวลโว เพียงนำรถยนต์เข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี ณ ศูนย์บริการ โวลโว พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดเพื่อคุณโดยเฉพาะ

–          แพคเกจบริการตรวจเชคสภาพตามระยะ รับทันทีสิทธิประโยชน์ Volvo Service 2.0

–          รับฟรีตุ๊กตามูส 1 ตัว (มูลค่า 800 บาท) เมื่อซื้อแพคเกจใดก็ได้เพิ่ม 1 แพคเกจ

–          ฟรี บริการตรวจเชคระบบเบรค และความสมบูรณ์ของแบทเตอรี

–          จานเบรคและผ้าเบรคแท้ของ โวลโว เพื่อความปลอดภัยที่มากกว่าในราคาแพคเกจ เริ่มต้นที่ 7,700 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

–          น้ำมันเครื่องคาสตรอล เร่งเครื่องทันใจใน ราคาเริ่มต้น 3,470 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม–15 สิงหาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก ศูนย์บริการ โวลโว ใกล้บ้านคุณ และ Volvo Call Center 0-2305-4499 หรือสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.volvocars.com/th

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/M2Xy7
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ