ธุรกิจ

โรลล์ส-รอยศ์ ขยายเวลารับผลงาน โครงการ “การแข่งขันนักออกแบบรุ่นเยาว์”


เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โครงการ การแข่งขันนักออกแบบรุ่นเยาว์ (Young Designer Competition)” ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ออกแบบ โรลล์ส-รอยศ์ แห่งอนาคต ตามจินตนาการ ซึ่งขณะนี้ ทางโครงการได้รับผลงานจากนักออกแบบรุ่นเยาว์แล้วกว่า 2,000 คน จาก 70 ประเทศทั่วโลก

ด้วยเสียงตอบรับอย่างล้นหลามเช่นนี้ โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์สจึงขยายกำหนดการรับผลงานในโครงการ การแข่งขันนักออกแบบรุ่นเยาว์ (Young Designer Competition) ออกไปจนถึงวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เพื่อให้นักออกแบบไฟแรง อายุไม่เกิน 16 ปี ได้มีเวลาเพิ่มขึ้นอีก 2 สัปดาห์ในการรังสรรค์ผลงานออกแบบ โรลล์ส-รอยศ์ แห่งอนาคตในฝันของพวกเขา

ทีมออกแบบ บีสโปค ของ โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส จะเป็นผู้ตัดสินในการประกวดครั้งนี้ โดยผู้ชนะคะแนนรวมจะได้รับรางวัลครั้งหนึ่งในชีวิตเป็นภาพดิจิทอล 3 มิติสมบูรณ์แบบของผลงานของตนเอง รางวัลรองชนะเลิศจะได้รับประกาศนียบัตรพร้อมลายเซ็นจาก ทอร์สตัน มูเลร์ออทเวิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส

นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักออกแบบจากประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีผลงานยอดเยี่ยม ซึ่งอาจได้โอกาสเดินทางไป-กลับโรงเรียนอย่างมีสไตล์ด้วยยนตรกรรม โรลล์ส-รอยศ์ พร้อมบริการพนักงานขับรถ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ)

นักออกแบบรุ่นเยาว์สามารถแบ่งปันการออกแบบสุดล้ำสำหรับ โรลล์ส-รอยศ์ แห่งอนาคตได้ที่:

https://rolls-royceyoungdesignercompetition.com

จุดมุ่งหมายของกิจกรรมนี้ คือ การส่งเสริมความสามารถในการออกแบบ และมอบช่วงเวลาอันสนุกสนานให้แก่เด็กๆ ในขณะที่ต้องปฏิบัติตามมาตรการกักตัว และเว้นระยะทางสังคม แม้ว่าบางประเทศจะเริ่มคลายมาตรการในการปิดเมืองแล้ว เด็กๆ หลายคนก็ยังไม่สามารถกลับไปโรงเรียนได้ และกว่าที่พวกเขาจะได้มีปฏิสัมพันธ์ และทำกิจกรรมต่างๆ ได้เหมือนปกติก็คงจะอีกหลายสัปดาห์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XqHP2
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน