ธุรกิจ

Idemitsu ผุดแคมเปญ Idemitsu Express Service สู้วิกฤต COVID-19


บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด และ Superclub Racing บุกตลาดผุดแคมเปญ “Idemitsu Express Service” สู้วิกฤตช่วง Covid-19 เอาใจกลุ่มลูกค้าสายเบนซิน และดีเซล จัดทีมเซอร์วิศมืออาชีพส่งตรงจากสนามแข่ง เพื่อให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง พร้อมพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรีย ให้ถึงที่หมาย เน้นประหยัดเวลา สะดวก ลดเลี่ยง ไม่ต้องเดินทาง

Idemitsu Express Serviceถือเป็นแคมเปญจากการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง Idemitsu และ Superclub Racing ทีมแข่งรถเซอร์กิทชื่อดังของประเทศไทย หลังจากที่ได้เล็งเห็นผลกระทบจากสภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่อาจส่งผลให้กลุ่มลูกค้า หรือผู้บริโภคเกิดความวิตกกังวล ในการที่จะเดินทางออกไปใช้บริการยังสถานที่ต่างๆ ด้วยตนเอง และอาจเกิดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ จึงได้จัดบริการพิเศษเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ถึงที่หมาย พร้อมตรวจเชคสภาพเครื่องยนต์เบื้องต้น แถมฟรีไส้กรอง, พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรีย ฟรีค่าบริการ 30 กิโลเมตรแรกจากพิกัดเริ่มต้นที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยมี Superclub Racing เป็นโต้โผสำคัญในการส่งทีมเซอร์วิศระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ตรงเฉพาะทาง การันตีฝีมือจากการตรวจเชคสภาพรวมถึงซ่อมบำรุงรถในสนามแข่งมาเป็นจำนวนมาก ไว้คอยให้บริการกลุ่มลูกค้า

สิทธิพิเศษนี้มอบสำหรับลูกค้าที่เลือกเปลี่ยนถ่ายด้วยน้ำมันเครื่อง Idemitsu เกรดสังเคราะห์แท้ ทั้งกลุ่มเบนซิน และดีเซล เปิดให้บริการแล้ว เฟสแรกเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เวลา 08.00-20.00 น. ทุกวัน โดยสามารถสอบถามข้อมูล หรือติดต่อใช้บริการได้ที่ Line@: @idemitsuexpress หรือ โทร. 06 – 5915 – 8790------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MWiZk
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน