ธุรกิจ

ฟีล์มกรองแสงคาร์ดินอล ผุดโครงการฟีล์มคาร์ดินอล#ไทยช่วยไทย#คุณรอดเรารอด


ฟีล์มกรองแสงคาร์ดินอล (Cardinal Film) ผุด “โครงการฟีล์มคาร์ดินอล#ไทยช่วยไทย#คุณรอดเรารอด” ส่งมอบหน้ากากผ้าให้ลูกค้าตัวแทนร้านค้า-ดีเลอร์ และโรงพยาบาล ทั่วประเทศ

บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้บแรนด์ “คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา เล็งเห็นถึงผลกระทบหลังจากประเทศไทยต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากของการแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัส Corona 2019 หรือ COVID-19 และถือเป็นวิกฤตการณ์ที่ประเทศไทยและทุกคนต้องร่วมแรงร่วมใจ ในการฝ่าฟันเพื่อจะก้าวพ้นภาวะนี้ไปให้ได้

บริษัทฯ จึงได้จัดทำ “โครงการฟีล์มคาร์ดินอล#ไทยช่วยไทย#คุณรอดเรารอด” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดครั้งนี้ด้วยการส่งมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า 2 ชั้น 3D Nano Fiber จำนวน 10,000 ชิ้น ให้แก่ลูกค้า ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อีกทั้งยังได้จัดส่งหน้ากากอนามัยไปให้ยังสถานพยาบาล โรงพยาบาลท่าสองยาง จ. ตาก,โรงพยาบาลยะลา, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยไคร้ จ. เชียงราย,โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะช้าง จ. เชียงราย, โรงพยาบาลเจาะไอร้อง  จ. นราธิวาส และสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อนำไปสนับสนุนและส่งมอบให้แก่เจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ บุคลากรด้านอื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ดังกล่าวเนื่องจากหน้ากากอนามัยแบบผ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการช่วยเหลือให้บรรดาบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นแนวหน้าในการต่อสู้และป้องกันไวรัสฯ

ทั้งยังช่วยเสริมสร้างกำลังใจ และสนับสนุนเจ้าหน้าที่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเข้มแข็งมากขึ้น ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดส่งผ่านช่องทางไปรษณีย์ไทย เพื่อสนองนโยบายการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ลดการสัมผัส และยังเป็นการลดความเสี่ยงด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GtVX3
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน