ธุรกิจ

วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย)ฯ นำเสนอพโรโมชันสุดพิเศษแห่งปี


บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพโรโมชันสุดยิ่งใหญ่อลังการในรอบปี นำเสนอสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้ามูลค่าสูงสุด 900,000 บาท สำหรับรถยนต์ โวลโว รุ่นยอดนิยมหลากหลายรุ่น มาจัดรายการพโรโมชันคืนกำไรพิเศษสุดเพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้เป็นเจ้าของรถยนต์ โวลโว ในฝันได้ง่ายกว่าเดิม ทั้งรุ่น เอส 90, เอกซ์ซี 60 และเอกซ์ซี 90 พร้อมข้อเสนอทางการเงินสุดคุ้มที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ สำหรับรุ่น เอกซ์ซี 40 ที 5 นำเสนอพโรโมชัน ขับฟรี 6 เดือน และดอกเบื้ย 0 % 60 เดือน ทั้งหมดนี้ สำหรับรถยนต์ โวลโว รุ่นข้างต้น ที่สั่งซื้อ และส่งมอบ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น*

โวลโว บแรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช ที่สมบูรณ์แบบด้วยดีไซจ์นสุดประณีตอันเป็นเอกลักษณ์ และรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ภูมิฐานสไตล์สแกนดิเนเวียน พร้อมประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสูงสุดในทุกสภาพถนน ผนวกด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันชาญฉลาด และระบบการเชื่อมต่อออนไลน์ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ และความบันเทิงตลอดการเดินทาง จัดพโรโมชันสุดพิเศษ Customer Benefit” มอบโอกาสให้ลูกค้าเลือกรถยนต์รุ่นที่โดนใจได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด ทั้ง โวลโว เอส 90 เจ้าของรางวัล ซีดานขนาดกลางยอดเยี่ยม จากงาน 2019 Car of The Year Awards, โวลโว เอกซ์ซี 40 คอมแพคท์เอสยูวีที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมการขับขี่ขั้นสูง, โวลโว เอกซ์ซี 60 เอสยูวีขนาดกลางระดับพรีเมียม ที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 1,000,000 คันทั่วโลก และโวลโว เอกซ์ซี 90 ลักชัวรีเอสยูวี เจ้าของรางวัลระดับโลก ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมดีไซจ์นสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่มอบความหรูหราในทุกรายละเอียด

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ซื้อ โวลโว รุ่น เอกซ์ซี 40 ที 5 รับข้อเสนอทางการเงินสุดคุ้ม ดอกเบี้ย 0 % สูงสุด 60 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ ขับฟรีทันที เป็นเวลา 6 เดือน ดาวน์ขั้นต่ำเพียง 30 เท่านั้น*

โอกาสพิเศษแห่งปีที่ไม่ควรพลาด ! สำหรับพโรโมชันสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าครั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ที่โชว์รูม โวลโว ทุกแห่งทั่วประเทศ เฉพาะรุ่นรถ สี และรูปแบบการตกแต่งภายใน และภายนอก ตามที่มีจำหน่าย และพร้อมส่งมอบรถยนต์ โวลโว ภายใน 3พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wuvJt
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน