ธุรกิจ

สุขภาพดีควรต้องดูแล ด้วยพโรโมชัน ล้างแอร์สู้ COVID-19 ที่ เอมเอมเอส ทุกสาขา


เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ แอนด์ ไทร์ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร สำหรับรถญี่ปุ่น และยุโรป ที่หมดระยะการรับประกัน รวมถึงเป็นผู้จำหน่ายยางรถยนต์, น้ำมันเครื่อง แบทเตอรี, อะไหล่ช่วงล่าง รวมถึงผลิตภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ทูแนพ (Tunap) จากประเทศเยอรมนี ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ห่วงใยสุขภาพของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส จึงได้จัดพโรโมชันล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมอบโอโซนฟรี ! ผู้สนใจสามารถรับบริการได้แล้ววันนี้ที่ เอมเอมเอส ทุกสาขา

สุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป  เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ แอนด์ ไทร์  กล่าวว่า “เรามีความห่วงใย และใส่ใจในสุขภาพที่ดีของผู้ใช้รถทุกท่าน อีกทั้งมีความพร้อมในการดูแลรถยนต์แบบครบวงจรด้วยเครื่องมือทันสมัย โอกาสนี้จึงอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้ามารับบริการล้างแอร์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ กับราคาช่วงพโรโมชัน ที่ขอบอกว่าคุ้มค่าสุดๆ”

ระบบปรับอากาศควรได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ เช่นเดียวกับชิ้นส่วนอื่นๆ ของรถยนต์ หากละเลย ขาดการบำรุงรักษา อาจก่อให้เกิดผลเสียมากมาย อาทิ เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ทำความเย็นได้ไม่ดี, อัตราการบริโภคเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ หรืออาจส่งผลให้ระบบแอร์เสียหาย สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการซ่อม

เอมเอมเอส มีบริการล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ พิถีพิถันทุกขั้นตอน ฉีดพ่นด้วยน้ำร้อน และน้ำยาฆ่าเชื้อโรคของ Tunap ซึ่งมีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 ระบบปรับอากาศจึงสะอาดหมดจด ไร้สิ่งตกค้าง บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ปัจจุบันมีพโรโมชันพิเศษ ล้างแอร์รถญี่ปุ่น ราคาเพียง 1,290 บาท (ปกติ 1,890 บาท) และรถยุโรป 1,890 บาท (ปกติ 2,290 บาท) พร้อมบริการอบโอโซนให้ฟรี ! มูลค่า 600 บาท ผู้สนใจสามารถเข้ารับบริการได้ที่  เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ แอนด์ ไทร์  ทั้ง 15 สาขา คือ เกษตร-นวมินทร์, รามอินทรา กม. 4, งามวงศ์วาน, สุขาภิบาล 3, สำโรง, ระยอง, พระรามที่ 4, บางแสน, พัทยา, อุบลราชธานี, ลำลูกกา, ประดิษฐ์มนูธรรม, ราชพฤกษ์, รังสิต และเพชรเกษม------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9hOi9
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน