ธุรกิจ

Vespa จัด “Vespa Mini Motor Show on Tour”


บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Vespa Mini Motor Show on Tour” ครั้งแรกกับการ Live ผ่านช่องทางออนไลน์จากโชว์รูม Vespa พร้อมกันทั่วประเทศ

ทั้งนี้ พบกับ Vespa 2 รุ่นใหม่ คือ Vespa GTS Super Sport 300 HPE และ Vespa Racing Sixties พร้อมเปิดตัว LINE @vespathailand ให้คุณได้ติดตามข่าวสาร ก่อนใคร และพิเศษสุดกับพโรโมชันสุดคุ้ม ที่ชวนให้คุณเป็นเจ้าของ Vespa ได้ง่ายขึ้น ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

สำหรับพโรโมชันในงาน “Vespa Mini Motor Show on Tour” ในครั้งนี้ อัดด้วยพโรโมชันและข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เพื่อให้แฟนๆ และสาวก Vespa ได้จับจองเป็นเจ้าของรถได้ง่ายๆ ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Vespa Mini Motor Show Promotion

พโรโมชันสุดพิเศษแห่งปี เพียงซื้อรถ Vespa ทุกรุ่ ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2563 รับสิทธิพิเศษทันที

 • ฟรี ! Vespa Miniature จำนวน 1 set
 • ฟรี ! คูปองมูลค่า 3,000 บาท สำหรับใช้ที่โชว์รูม Vespa อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ เพียงแค่แอด LINE @vespathailand และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์
 • ฟรี ! บัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 1,500 บาท
 • ฟรี ! บริการส่งรถถึงบ้านทั่วประเทศ

OMG Promotion !

ขยายช่วงเวลาพโรโมชันสุดคุ้ม กับ 5 ข้อเสนอสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2563

 1. เก่าแลกใหม่ : เพียงนำรถมอเตอร์ไซค์ หรือสกูเตอร์ รุ่นใด หรือยี่ห้อใดก็ได้ มาแลกเป็น Vespa ใหม่ได้ทุกรุ่น
 • ได้รับค่าประเมินรถเก่าเพิ่มขึ้น 5,000 บาท เมื่อนำมาแลก Vespa รุ่น LX , S และ Sprint ทุกรุ่น
 • ได้รับค่าประเมินรถเก่าเพิ่มขึ้น 10,000 บาท เมื่อนำมาแลก Vespa รุ่น Primavera ทุกรุ่น และ GTS ทุกรุ่น
 1. ขี่ชิลล์ๆ 2 เดือน : ออก Vespa ในรุ่น LX และ Primavera ไม่ต้องผ่อน 2 เดือนแรก
 • ดาวน์เริ่มต้น 5,000 บาท และ ผ่อน 48 เดือน สำหรับรุ่น LX 125 i-Get
 • ดาวน์เริ่มต้น 10,000 บาท และ ผ่อน 48 เดือน สำหรับรุ่น Primavera 150 i-Get ABS ทุกรุ่น
 1. Vespa Accessories Promotion

เมื่อซื้ออะไหล่ตกแต่ง Vespa รับส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท

 1. Vespa Accessories Package

เลือกเท่ในสไตล์ที่ใช่ พร้อมขี่สบาย ไม่ต้องจ่ายเป็นก้อน เมื่อซื้ออะไหล่ตกแต่ง Vespa ทุกแพคเกจวันนี้ ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน

 1. Vespa Servizio Package

แพคเกจเชคระยะสุดคุ้ม ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน ให้คุณขี่สบายใจทุกระยะ พร้อมดูแลและลดค่าบำรุงรักษาตลอด ระยะทางใช้งาน แบ่งเป็น 5 ระยะ ใน 2 ปี หรือ 20,000 กม. และ 7 ระยะ ใน 3 ปี หรือ 30,000 กม.

อีกหนึ่งความพิเศษ Vespa ได้เปิด LINE @vespathailand ให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลรุ่นรถ พโรโมชัน และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเพียงแค่แอด LINE และลงทะเบียน คุณจะได้รับข่าวสารพิเศษ ก่อนใคร

สุดท้ายกับ Vespa รุ่นใหม่ที่แฟนๆ เวสปา ต่างรอคอย คือ “Vespa GTS Super Sport 300 HPE มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ HPE ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่แรงที่สุดของ Vespa โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำด้าน (Black Opaco) ราคา 216,900 บาท และสีเหลือง (Yellow Sole) ราคา 215,900 บาท ซึ่งราคาดังกล่าวเป็นราคา On the Road Price (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ค่าจดทะเบียน, ค่า พรบ. และค่าประกันรถหาย 1 ปี) รวมถึง Servizio Package (แพคเกจเชคระยะ) ฟรี 3 ปี หรือ 30,000 กม. และ Vespa รุ่นพิเศษอย่าง Vespa Racing Sixties ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการแข่งขันรถในยุค ’60s เป็นการผสานความสปอร์ทเข้ากับความคลาสสิค โดยใช้สีรถตัดกับสีเส้นกราฟิค เพื่อให้ได้กลิ่นอายของรถแข่งในยุคนั้น ซึ่งมีด้วยกัน 2 สี คือ รถสีเขียวเมทัลลิค ตัดด้วยเส้นกราฟิคสีเหลือง-ทอง (Green Racing Sixties) และรถสีขาว ตัดด้วยเส้นกราฟิคสีแดง-ทอง (White Racing Sixties) เพิ่มความสปอร์ทด้วยชุดแต่งสีดำด้านรอบคัน และคงความคลาสสิคด้วยล้อแมกสีทองเมทัลลิค ซึ่งเป็นครั้งแรกของ Vespa ที่มีการแต่งล้อแมกให้เป็นสี มาพร้อมกับของพรีเมียมเข้าชุด โดย Vespa Racing Sixties มีทั้งหมด 2 รุ่น คือ Vespa Sprint 150 iGet ABS Racing Sixties ราคา 142,900 บาท และ Vespa GTS Super 300 HPE Racing Sixties ราคา 225,900 บาท ซึ่งราคาดังกล่าวเป็นราคา On the Road Price (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ค่าจดทะเบียน, ค่า พรบ. และค่าประกัน รถหาย 1 ปี) และพิเศษสำหรับรุ่น GTS เป็นราคาที่รวม Servizio Package (แพคเกจเชคระยะ) ฟรี 3 ปี หรือ 30,000 กม.------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/D6ub5
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน