ธุรกิจ

โมบิล ซูเพอร์ โมโท ห่วงใย ใส่ใจ สุขภาพ เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา


บริษัท ออโต้ บิสซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ออโต้คอร์ป ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรถมอเตอร์ไซค์ โมบิล ซูเพอร์ โมโท ตระหนักถึงความปลอดภัยในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ขอมอบความห่วงใยส่งต่อหน้ากากผ้า โมบิล ซูเพอร์ โมโท กว่า 2,000 ชิ้น ให้แก่พนักงานในองค์กร คู่ค้า และผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ เพื่อสร้างมาตรการป้องกัน และขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ดูแลและห่วงใยต่อสังคม

 1. ความเข้มแข็งเริ่มต้นจากภายใน ออโต้คอร์ป พร้อมส่งมอบหน้ากากผ้า โมบิล ซูเพอร์ โมโท ให้แก่พนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน รวมถึงความปลอดภัยในด้านต่างๆ เช่น มาตรการตั้งจุดตรวจคัดกรองเบื้องต้น มาตรการจัดส่งสินค้า เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัย อีกทั้งยกระดับความเชื่อมั่นขององค์กร โดยมีจุดตรวจคัดกรองผู้เข้า-ออกทุกคน ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้น และขอความร่วมมือในการสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19

2. ส่งต่อความห่วงใยจากใจ ออโต้คอร์ป ไปสู่ร้านค้าด้วยการมอบหน้ากากผ้า โมบิล ซูเพอร์ โมโท ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการทำความสะอาดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อรถจัดส่ง เพื่อลดโอกาสการแพร่เชื้อ COVID-19 ก่อนการจัดส่งสินค้าไปถึงมือร้านค้าทุกท่าน

 3. ออโต้คอร์ป ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคม ด้วยการมอบหน้ากากผ้า โมบิล ซูเพอร์ โมโท ให้แก่กลุ่มผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป และพนักงานจัดส่งสินค้า พนักงานเดลิเวอรี เปรียบเสมือนฮีโรบนท้องถนน ที่ให้บริการในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ไม่ว่าจะเป็น การขนส่งพัสดุจัดส่งเอกสารจัดส่งอาหาร และประชาชนทั่วไป

โมบิล ซูเพอร์ โมโท ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 จึงได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ด้วยการมอบหน้ากากผ้า โมบิล ซูเพอร์ โมโท จำนวนกว่า 2,000 ชิ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ และลดโอกาสการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ให้ตัวเลขเป็นศูนย์ เพื่อสร้างความเข้าใจ การใส่ใจ สร้างการป้องกันในสังคม ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดได้ดีมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ออโต้คอร์ป ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรถมอเตอร์ไซค์ โมบิล ซูเพอร์ โมโท ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ฮีโรของเราทุกคน ที่กำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตามมาตรการของรัฐบาล “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” เรียนรู้วิธีการป้องกันตัวเองอย่างเหมาะสม แล้วเราจะผ่านพ้นสถานการณ์โรคระบาดครั้งนี้ไปด้วยกัน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xCMGg
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน