ธุรกิจ

ซูซูกิ รหัสร้อน…! ย้ำความมั่นใจ รับประกัน 3-5-7 พร้อมทุกการใช้งาน


ซูซูกิ ย้ำถึงคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าด้วยมาตรฐานการผลิตรถจักรยานยนต์สู่มือผู้ใช้อย่างมั่นใจ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการกล่าวขานมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความทนทาน หรือการพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อให้เข้ากับยุคเศรษฐกิจในปัจจุบัน รวมไปถึงความคุ้มค่าของตัวรถที่ใช้งานได้ทุกสภาวะ ซูซูกิ ได้ย้ำถึงความเชื่อมั่นอีกครั้งด้วยการรับประกันคุณภาพในแบบ 3-5-7 มาดูกันว่าในรายละเอียดของการรับประกันนั้นมีอะไรบ้าง

รับประกันทั้งคัน 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ทุกตารางนิ้ว ซูซูกิ กล้ารับประกันความทนทานให้รถทุกคัน ทั้งเครื่องยนต์ ระบบจุดระเบิด และอุปกรณ์ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร

รับประกันถึง 5 ปี เฉพาะอุปกรณ์ระบบหัวฉีด

  • หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง
  • กล่องควบคุมเครื่องยนต์ ECM
  • เซนเซอร์ตรวจวัดปริมาณออกซิเจน
  • เซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิเครื่องยนต์
  • ชุดเรือนลิ้นเร่ง และเซนเซอร์ภายในเรือนลิ้นเร่ง

เชคระยะฟรีนานถึง 7 ปี สามารถตรวจเชคได้ที่ศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ทั่วประเทศ รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ รุ่นที่กำหนดสามารถเข้าตรวจรับบริการตรวจเชคฟรีตามระยะทางได้นานถึง 7 ปี เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระให้แก่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ได้มากทีเดียว

สำหรับรถจักรยานยนต์ที่อยู่ในเกณฑ์ระยะประกันมีทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ GSX-R150, GSX-S150, Smash, Address และ Let’s นอกเหนือจากนั้นยังมีรถจักรยานยนต์แต่ละรุ่นที่ได้จัดพโรโมชันหลังการขายเพื่อให้เกิดความพึงพอใจกับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ให้มากที่สุด ซูซูกิ พร้อมแล้วที่จะช่วยดูแลรถจักรยานยนต์ที่คุณรัก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QKFjt
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน