ธุรกิจ

เอาดี มอบสิทธิพิเศษให้แพทย์ ด้วยข้อเสนอพิเศษ ดาวน์ 0 %


เอาดี ประเทศไทย ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะแพทย์ ที่ทุ่มเท เสียสละ เพื่อให้ประเทศไทย และคนไทย ผ่านวิกฤตในช่วงนี้ไปด้วยกัน

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้จัดทำข้อเสนอพิเศษให้แก่แพทย์ และทันตแพทย์ ที่จองรถ เอาดี ทุกรุ่น ดาวน์ 0 % ผ่อนดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด ปี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ การอนุมัติสินเชื่อจะเป็นการพิจารณาของบริษัทลีซิง และการใช้สิทธิ์ต้องมีหลักฐานใบประกอบวิชาชีพจากแพทย์สภามาแสดง (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่ Call Center ทุกสาขา รวมถึงช่องทาง Facebook, IG และ Line official ลูกค้าสามารถนัดหมายขอรับทดลองขับรถ เอาดี ได้ทุกรุ่น หรือใช้บริการ Audi at Home เพื่อขอรับบริการทดลองขับที่บ้านท่าน

สำหรับภาพรวมกิจกรรมการขายในช่วงนี้ รุ่นที่ยังคงทำยอดจำหน่ายได้ดี และได้รับความนิยม ยังคงเป็นรถพรีเมียมเอสยูวี เอาดี คิว 7 และพรีเมียมสปอร์ทคูเป เอาดี ทีที ขณะที่กิจกรรมการตลาด และพโรโมชันอื่นๆ ยังคงรุกอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้มีการขยายแคมเปญมอเตอร์โชว์แรงสุดขีดสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ เอาดี ทุกรุ่น ภายใต้ธีม “ #ลดโหดเหมือนโกรธใครมา ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายในการเลือกแคมเปญที่เหมาะกับความชอบ ไลฟ์สไตล์ และแผนการเงินของตนเองได้ เช่น พโรแกรมพิเศษเพื่อแพทย์ ดาวน์ 0 % ดอกเบี้ย 0 % นาน ปี ไม่จำกัดรุ่น หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 2563

สำหรับลูกค้าทั่วไป พโรโมชันผ่อนสบายๆ ปี ดอกเบี้ย 1.99 % Audi No Worry ซื้อปีนี้ผ่อนปีหน้า ลูกค้าเริ่มชำระค่างวดเดือนมกราคม 2564 จาก 84 งวด เหลือเพียง 77 งวด  ผ่อนเงินดาวน์กับบัตรเครดิทที่ร่วมรายการนานสูงสุด เดือน ดอกเบี้ย 0 % ลูกค้าของการบินไทย ยังสามารถนำไมล์สะสมของการบินไทย 50,000 ไมล์ มาแลกเป็นส่วนลด 50,000 บาท 

ในการออกแคมเปญส่งเสริมการขายนี้ ทาง เอาดี ประเทศไทย คำนึงถึงสถานการณ์ปัจจุบัน เพื่อไม่เป็นการสร้างภาระกับลูกค้ามากเกินไป นอกจากจะดาวน์น้อย ผ่อนน้อยแล้ว ที่สำคัญไม่มีบอลลูน หมดห่วง และสบายใจยิ่งขึ้นกับบริการหลังการขายที่ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้ถึง 3 เดือน ดอกเบี้ย 0 % สำหรับลูกค้าที่มีค่าบริการ 10,000 บาทขึ้นไป และเปิดรับบริการสำหรับรถนำเข้าอิสระที่นำเข้าก่อนปี 2018 ตั้งแต่ 2 พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

เอาดี ยังคงเปิดให้บริการช่องทางพิเศษ Audi at Home เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าที่ประสงค์จะให้นำรถไปให้ทดลองขับที่บ้าน จองรถใหม่ ทำสัญญา ส่งมอบรถ รวมถึงการบริการหลังการขาย บริการรับส่งรถฟรีถึงบ้าน เพื่อเข้ารับบริการซ่อมบำรุง ตรวจเชคสภาพตามระยะ ทั้งนี้ Audi Centre Thailand ถนนประดิษฐ์มนูธรรม และโชว์รูมสาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ภูเก็ต พัทยา เปิดให้บริการตามปกติ โดยทุกแห่งมีมาตรการการดูแลความปลอดภัย สุขอนามัย อย่างเคร่งคัด เพื่อให้ลูกค้า และพนักงานมีความปลอดภัยมากที่สุด

ลูกค้า เอาดี ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hQObg
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน