ธุรกิจ

โออาร์ เชิญชวนร่วมแบ่งปันน้ำใจ สมทบทุน “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19″


จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งส่งผลให้เกิดการขาดแคลนวัสดุอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในการดูแลรักษาผู้ป่วย โออาร์ มีความห่วงใยต่อทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง จึงได้สนับสนุน และให้ความช่วยเหลือทั้งการบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ การจัดหาเจลแอลกอฮอล และแอลกอฮอลน้ำ ให้แก่โรงพยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ อีกทั้งยังได้เพิ่มมาตรการด้านสุขอนามัยในทุกจุดบริการ เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ โออาร์ จึงขอเชิญชวนผู้บริโภคทุกท่านร่วมแบ่งปันน้ำใจ และส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางแพทย์ในการต่อสู้กับโรค COVID-19 ผ่านกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ) โดยผู้บริโภคสามารถร่วมแบ่งปันน้ำใจได้ผ่าน กิจกรรม ได้แก่

·      “1 แก้ว 1 กำลังใจ ร่วมสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่” ร่วมส่งต่อพลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ได้รับผลกระทบจากโรค COVID-19 โดยทุกการซื้อเครื่องดื่มคาเฟ อเมซอน 1 แก้ว ทั้งการซื้อที่ร้านคาเฟ อเมซอน กว่า 2,900 สาขาทั่วประเทศ หรือการสั่งซื้อผ่านเดลิเวอรีแอพพลิเคชันทุกช่องทาง ระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2563 คาเฟ อเมซอน จะนำรายได้  1 บาท/แก้ว สมทบทุนกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)

·       “สมัครสมาชิก Blue Card เป็นได้ทั้งผู้ให้และผู้รับ” เพียงสมัครสมาชิกบลูการ์ด (Blue Card) ผ่านทาง www.pttbluecard.com หรือที่สถานีบริการน้ำมัน  PTT Station หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2563 โออาร์ จะบริจาค 10 บาท ต่อทุกการสมัครสมาชิก Blue Card ใหม่  1 ราย ให้แก่กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ) อีกทั้งผู้สมัครจะได้รับคะแนนสะสม Blue Card ทันที 100 คะแนน

โดยผู้บริโภคสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1365 Contact Center

ทั้งนี้ กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ) เป็นกองทุนภายใต้การดำเนินงานของมูลนิธิชัยพัฒนา ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขทั่วประเทศ ที่ปฏิบัติหน้าที่แนวหน้าในการรับมือกับการแพร่ระบาดของ COVID-19 อีกทั้งยังมอบความช่วยเหลือให้แก่ชุมชนสังคม โดยจัดตั้งศูนย์พักอาศัย มูลนิธิชัยพัฒนา จังหวัดนครปฐม ฝึกสอนอาชีพเวบไซท์ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ถูกเลิกจ้างงานให้มีความรู้ และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ รวมถึงช่วยเหลือประชาชนในการกลับภูมิลำเนา เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rWNc0
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน