ธุรกิจ

Runstop ร่วมบริจาคอุปกรณ์และสมทบทุน สู้ภัย COVID-19


บริษัท บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท จำกัด หรือรันสตอพ และบริษัท บรรจงอินดัสเตรียล จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน “โครงการป้องกัน และช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19″ ของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ รวมไปถึงสนับสนุนการรักษาพยาบาล และการให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่สังคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ตลอดจนการเตรียมความพร้อมของบุคลากร เครื่องมือแพทย์ ห้องผู้ป่วย เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและอนาคต ทั้งระยะสั้นและระยะยาว

messageImage_1587978406057

การบริจาคอุปกรณ์และสมทบทุนดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งในโครงการช่วยเหลือสังคมจากสถานการณ์ COVID-19 ของบริษัทฯ ในเครือรันสตอพ โดยมีการตั้งเป้าหมายในการบริจาคเครื่องกดเจลล้างมือแอลกอฮอลแบบใช้เท้าเหยียบแทนมือกดเพื่อลดการสัมผัสอย่างน้อย 100 เครื่อง รวมไปถึงการบริจาคสเปรย์แอลกอฮอล และเงินสมทบทุนเพื่อสนับสนุนโครงการของโรงพยาบาล วัด รวมไปถึงมูลนิธิต่างๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดของโรค และบรรเทาสถานการณ์จาก COVID–19 ในสังคม ภายใต้คอนเซพท์ “คนไทยไม่ทิ้งกัน รันสต็อป ไม่ทิ้งคุณ” เพราะเราห่วงใย…อยากให้คุณปลอดภัย”

messageImage_1587978414195

บริษัทในเครือ รันสตอพ ได้ร่วมบริจาคสมทบทุน เป็นจำนวนเงิน 25,000 บาท รวมไปถึงบริจาคสเปรย์แอลกอฮอลแบบพกพา และเครื่องกดเจลล้างมือแอลกอฮอลแบบใช้เท้าเหยียบแทนมือกดเพื่อลดการสัมผัส จำนวน 4 เครื่อง ณ จุดรับบริจาคที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/u1XEy
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน