ธุรกิจ

ฟอร์ด จัดพโรโมชัน ฟรีค่าแรงอัพเดทระบบนำทางเมื่อนำรถเข้าเชคระยะ


ฟอร์ด ประเทศไทย ดูแลลูกค้าต่อเนื่อง ตอบสนองสถานการณ์ปัจจุบัน ช่วยลูกค้าดูแลรถให้พร้อมสำหรับการใช้งานเมื่อจำเป็น ด้วยสิทธิประโยชน์ ฟรีค่าแรงในการอัพเดทระบบนำทาง Navigation SYNC3 มูลค่า 500 บาท เมื่อนำรถเข้าเชคระยะที่ศูนย์บริการ ฟอร์ด ทั่วประเทศ ระหว่าง พฤษภาคม-30 มิถุนายน 2563

การอัพเดทระบบนำทาง Navigation SYNC3 เป็นการเพิ่มเส้นทางใหม่ เพื่อช่วยให้ลูกค้าครอบครัว ฟอร์ด เดินทางไปถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว และอุ่นใจกว่าเดิม นอกจากนี้ เจ้าของรถยนต์ ฟอร์ด ยังมั่นใจตลอดการขับขี่เพราะรถยนต์ผ่านการเชคระยะโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น ณ ศูนย์บริการ ฟอร์ด ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือพิเศษอันทันสมัย และอะไหล่แท้ที่ส่งตรงจากศูนย์กระจายอะไหล่

ในการนำรถเข้าเชคระยะในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องหลีกเลี่ยงการออกจากบ้าน ลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการเพื่อรับรถเข้าศูนย์บริการและส่งคืนถึงบ้าน โดยพนักงานของผู้จำหน่ายจะเดินทางไปรับรถยนต์ของลูกค้ามาเชคระยะที่ศูนย์บริการ และนำรถยนต์ไปส่งมอบคืนถึงบ้านหลังจากที่เชคระยะเสร็จแล้ว โดยรถที่เข้ารับบริการทุกคันจะได้รับบริการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการแนะนำโดย ฟอร์ด ว่าไม่มีผลกระทบต่ออายุการใช้งานของวัสดุต่างๆ ในรถยนต์ ฟอร์ด ก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า

นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ลูกค้าสามารถนัดหมายเข้าเชคระยะผ่านการนัดหมายออนไลน์ บนเวบไซท์ onlinebooking.ford.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรับประกันเชคระยะเสร็จภายใน 60 นาที (60-Minute Express Service Guaranteed) ในกรณีที่เกินระยะเวลา 60 นาที ลูกค้าจะได้รับบริการการเชคระยะในครั้งนั้นๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อกำหนด และเงื่อนไขการรับบริการ

  1. ฟรีค่าแรงบริการอัพเดทระบบนำทาง สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่ติดตั้ง SYNC3 พร้อมระบบนำทาง Navigation เท่านั้น
  2. ระยะเวลาในการอัพเดทระบบนำทาง Navigation SYNC3 จะไม่รวมในการรับประกันเชคระยะเสร็จภายใน 60 นาที ผ่านการนัดหมายออนไลน์
  3. โปรดศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการรับประกันเชคระยะเสร็จภายใน 60 นาที (60-Minute Express Service Guaranteed) ที่ onlinebooking.ford.co.th


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WaVwV
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน