ธุรกิจ

โรงกลั่นน้ำมัน เอสโซ ศรีราชา ส่งพลังแรงใจเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัย COVID-19 มอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลชลบุรี


โรงกลั่นน้ำมัน เอสโซ ศรีราชา บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ หรือ  PPE (Personal Protective Equipment) ให้แก่โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

 

ในโอกาสนี้ สุชาติ โพธิ์วัฒนะเสถียร (ที่ 2 จากซ้ายมือ) กรรมการและผู้จัดการโรงกลั่น บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มอบชุดอุปกรณ์ PPE ดังกล่าวให้แก่ ดร. แพทย์หญิง สุชาดา อโณทยานนท์  (ที่ 3 จากขวามือ) รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล โรงพยาบาลชลบุรี

 

 

“เรามีความห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากการระบาดของโรค COVID-19  พวกเราขอเป็นกำลังใจและมอบอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อใช้ป้องกันการติดเชื้อ ในระหว่างการรักษาดูแลผู้ป่วยระหว่างการทำงาน ซึ่งสำหรับที่ เอสโซ เอง เราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง ในโอกาสนี้ เราขอร่วมสนับสนุนเพื่อให้คณะแพทย์และพยาบาล ที่เป็นด่านหน้าสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัย ในช่วงเวลาแห่งความวิกฤตนี้ด้วยเช่นเดียวกัน” สุชาติกล่าว

 

ในขณะที่สถานการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง และประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ รวมถึงที่จังหวัดชลบุรีด้วย  ทางโรงกลั่นน้ำมัน เอสโซ ได้ทราบถึงความจำเป็นที่จะต้องการใช้ PPE จึงได้นำมามอบให้กับทางโรงพยาบาลในครั้งนี้  และที่ผ่านมาก็ได้มีการประสานร่วมมือกันในด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AQLe0
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน