ธุรกิจ

“The Origins of a Legend” พอดแคสต์ซีรีส์ใหม่ล่าสุด เล่าขานเรื่องราวของ แฟร์รารี


แฟร์รารี มิวเซียม เปิดตัวซีรีส์พอดแคสต์ใหม่ล่าสุด เพื่อให้แฟนๆ และสาวกม้าลำพองทั่วทุกมุมโลกยังคงได้ใกล้ชิดกับ แฟร์รารี แม้จะอยู่ในระหว่างช่วงลอคดาวน์ และการเว้นระยะห่างทางสังคมเช่นนี้ก็ตาม

 

พอดแคสต์นี้จะมุ่งเน้นไปที่การบอกเล่าประวัติศาสตร์สำคัญๆ ของ แฟร์รารี โดยสามารถสตรีมเพื่อรับฟังได้ทาง Spotify โดยรายการได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ของ แฟร์รารี รู้สึกราวกับได้ร่วมเดินทางข้ามเวลาจากยุคสู่ยุคไปด้วยกัน

 

พอดแคสต์ “The Origins of a Legend” มีทั้งหมด 7 ตอนด้วยกัน นำเสนอทุกช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ที่ไม่ธรรมดาของค่ายม้าลำพอง พร้อมสอดแทรกเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ ที่แทบจะไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

 

การเดินทางย้อนสู่อดีตครั้งนี้ จะเริ่มต้นขึ้นที่ปี 1947–ปีแห่งชัยชนะครั้งแรกของ แฟร์รารี เมื่อ แฟรนโก คอร์ทีส กุมพวงมาลัยของ แฟร์รารี 125 S คว้าชัยในการแข่งขัน โรม กรองด์ปรีซ์ ตามมาด้วยการเปิดตัว แฟร์รารี 166 เอมเอม อันลือลั่น ในปี 1948 ก่อนที่จะได้รับตำแหน่งผู้ชนะจากการแข่งขัน 24 ชั่วโมง เลอมังส์ ในปีต่อมา และยังมีเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่นๆ อีกมากมายจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ให้แฟนๆ แฟร์รารี ติดตามไปด้วยกัน

 

รายการ “The Origins of a Legend” จะมีตอนใหม่มานำเสนอเป็นประจำทุกสัปดาห์ สามารถติดตามและแชร์ได้บน Spotify รับฟังได้ทั้งจากทางพีซี และสมาร์ทโฟน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AYoR4
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน