ธุรกิจ

ฟีล์มกรองแสง ลามินา ส่งพโรโมชันลดหนัก 3 ต่อ


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง บ้าน คอนโด และอาคาร ลามินา ผลิตโดย ซีพี ฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล จากสหรัฐอเมริกา ร่วมกับ เอสซีจีโฮม (SCG Home) และเนกซ์เตอร์ชอพ (Nextershop) จัดโครงการ สเตย์ โฮม สเตย์ แฮพพี” (Stay Home Stay Happy) ให้คนไทยได้ทำงานอยู่ที่บ้านอย่างมีความสุข ไม่ต้องกลัวร้อน ด้วยพโรโมชันลดสู้แดด ต่อ

ต่อที่ 1 ติดฟีล์มกันร้อน หรือฟีล์มนิรภัย ลามินา ให้บ้านคอนโด หรืออาคารวันนี้ รุ่นทอพ ซีรีส์ (Top Series) เริ่มต้นเพียง 79 บาท/ตารางฟุต และรุ่นโกลว์ แอนด์ โคลด์ ซีรีส์ (Glow & Cold Series) เริ่มต้น 85 บาท/ตารางฟุต (จากปกติ 135 บาท/ตารางฟุต)

ต่อที่ 2 รับฟรี ! เจลล้างมือแอลกอฮอลขนาดพกพา จำนวน หลอด ในวันที่เข้ารับบริการติดตั้ง

ต่อที่ 3 ติดฟีล์มบ้าน และอาคาร ลามินา ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี ! บริการอบโอโซนฉีดฆ่าเชื้อไวรัส, แบคทีเรีย และเชื้อราให้รถยนต์ ด้วยน้ำยาไอออนโอโซน (Ion Ozone) ที่มีสารเบนซัลโคเนียมคลอไรด์ และซิลเวอร์นาโน มูลค่า 490 บาท จำนวน 1 คัน ในวันที่เข้ารับบริการติดตั้ง

ฟีล์มกรองแสง บ้าน คอนโด และอาคาร ลามินา มีประสิทธิภาพช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ผ่านเข้ามาทางกระจกบ้านได้สูงสุดกว่า 70 % และป้องกันรังสียูวี ทั้งยูวีเอ และยูวีบี มากกว่า 99 % ช่วยประหยัดค่าไฟการันตีด้วยการได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 ช่วยถนอมเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านไม่ให้ซีดจางได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ ลามินา ยังมีฟีล์มนิรภัยที่มีความหนา 4-12 มิล (100-300 ไมครอน) ซึ่งฟีล์มนิรภัยนี้นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านกันความร้อน และรังสียูวีแล้ว ที่สำคัญ คือ ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความแข็งแรงให้กับกระจก โดยการดูดซับแรงกระแทกจากวัตถุภายนอก หากเกิดอุบัติเหตุ การระเบิด แผ่นดินไหว พายุ ฯลฯ และฟีล์มนิรภัยยังช่วยยึดเศษกระจกที่แตกกระจายไว้ด้วยกัน ช่วยป้องกันอันตราย และความเสียหายของชีวิต และทรัพย์สินของท่านได้อย่างดีเยี่ยม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/10XLU
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน