จากเลนส์สายลับ

BMW X2 โฉมใหม่


w BMW X2 Facelift 001หลังจาก BMW X2 เวอร์ชันพลัก-อิน ไฮบริด ที่ผ่านการศัลยกรรมความงามใหม่ ถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจ ถ้า BMW X2 ขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล จะได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในทำนองเดียวกันบ้าง

w BMW X2 Facelift 004ภาพของรถยนต์ต้นแบบสำหรับการทดสอบของ BMW X2 รุ่นปรับปรุงใหม่ หรือ BMW X2 Facelift นี้ถูกบันทึกไว้ได้ขณะกำลังวิ่งทดสอบอยู่ใกล้กับสนามแข่ง Nurburgring โดยสิ่งที่เห็นได้ คือ มีการปรับเปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ ส่วนชุดไฟหน้าได้รับการออกแบบกราฟิคภายในใหม่เช่นกัน สำหรับไฟตัดหมอกทรงกลมที่เป็นซิกเนเจอร์ของรถยนต์ตระกูลครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีของ BMW ซึ่งที่ผ่านมาครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีรุ่นใหม่อย่าง X3, X5 และ X7 ไฟตัดหมอกทรงกลมถูกตัดออกไป แต่รถยนต์ทดสอบคันนี้ กลับมีรูปไฟตัดหมอกที่พรินท์ออกมาแปะไว้บนกันชนหน้า

w BMW X2 Facelift 006ทางด้านของชุดส่งกำลัง และการตกแต่งภายในห้องโดยสารยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการสำหรับความเป็นไปได้ของ X2 เวอร์ชันขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจะมีออกมาให้เลือกใช้ด้วยหรือเปล่า สำหรับ iX2 ที่มีอยู่ในแผนงานผลิตภัณฑ์ของ BMW หากเกิดขึ้นจริงคาดว่าคงจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาให้แตกต่างมากขึ้น รวมถึงการใช้กระจังหน้าแบบปิด, ชุดกันชนใหม่, ล้ออัลลอยรุ่นพิเศษ และการใช้โทนสีฟ้าเพื่อเน้นถึงความเป็นโมเดลพิเศษ

w BMW X2 Facelift 009------------------------------
เรื่องโดย : thanasan saowamol
ภาพโดย : AutoMedia
คอลัมน์ Online : จากเลนส์สายลับ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gibzT
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน 2563 เวลา 23:22 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน