ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 มอบชุด PPE บุคลากรแพทย์


สุภาพร เกษร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานในสังกัดฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 ร่วมมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment: PPE) ประกอบไปด้วยชุดคลุมปฏิบัติการ, เฟศ ชีลด์, แว่นตา, ถุงมือ และรองเท้า ให้แก่โรงพยาบาลบางละมุง จังหวัดชลบุรี เพื่อช่วยป้องกันการสัมผัสกับเชื้อโรค และลดโอกาสติดเชื้อให้แก่บุคลากรทางการแพทย์  ณ ศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน พัทยา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ บริษัทฯ จะดำเนินการส่งมอบชุด PPE ให้แก่โรงพยาบาลในพื้นที่ภาคตะวันออก อีกจำนวน 7 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลพานทอง โรงพยาบาลตราด โรงพยาบาลโป่งน้ำร้อน โรงพยาบาลสนามชัย โรงพยาบาญอรัญฯ โรงพยาบาลนาดี และโรงพยาบาลมาบตาพุด

สำหรับการดำเนินการมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย PPE ด้วยบริษัทฯ มีความตระหนักถึงความสำคัญในการปฏิบัติภารกิจอันยิ่งใหญ่ของบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ เสียสละชีวิตของตนเองเพื่อรักษาผู้ป่วย ในขณะที่อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นและเร่งด่วนมีไม่เพียงพอ บริษัทฯ จึงได้กระจายชุด PPE ไปยังสาขา และศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนวิริยะประกันภัยทั่วประเทศรวมจำนวนทั้งสิ้น 5,000 ชุด รวมมูลค่า 3 ล้านบาท เพื่อให้ทางสาขาและศูนย์ฯ นำไปส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลในพื้นที่ภาคต่างๆ ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของไทย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้สังคมก้าวผ่านสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ไปด้วยกัน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Q3WST
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน