ธุรกิจ

โมบิล ห่วงใยเดลิเวอรีแมน แจกฟรีหน้ากากผ้า 4,000 ชิ้น


บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลกบแรนด์ โมบิล ขอร่วมส่งกำลังใจแก่เดลิเวอรีแมน โดยการแจกหน้ากากผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จำนวน 4,000 ชิ้น สำหรับใส่ป้องกันตนเองในช่วงวิกฤตการณ์ระบาดของโรค COVID-19 โดยจะมอบผ่านทางสถานีบริการน้ำมันเอสโซ ที่ร่วมรายการ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในความช่วยเหลือต่อเนื่องของบริษัทฯ เพื่อร่วมช่วยกันต้านโรค COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้

ปาจรีย์ มีกังวาล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประจำประเทศไทย บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดลิเวอรีแมน เปรียบเสมือนเป็นฮีโรขับเคลื่อนธุรกิจ ในขณะที่ประชาชนอยู่บ้านเพื่อสนับสนุนนโยบายรัฐบาล ในการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ในช่วงแห่งความวิกฤตินี้  และหากไม่มีบรรดาเดลิเวอรีแมนเหล่านี้ พวกเราทั้งหลายคงจะมีความยากลำบากในการหาของกิน ของใช้ หรือสิ่งของที่มีความจำเป็นต่างๆ พวกเขาถือเป็นแนวหน้าที่มีความเสี่ยง เพื่อให้ทุกคนได้อยู่กันอย่างสะดวกสบาย จึงขอมีส่วนร่วมเพื่อช่วยเหลือ และปกป้องพวกเขาเหล่านั้น ให้ทำงานที่มีความสำคัญนี้ได้อย่างปลอดภัย

สำหรับหน้ากากผ้าที่จะแจกนี้ ผลิตจากเนื้อผ้ามัสลินที่มีคุณภาพ ชนิดซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยจะมอบให้แก่เดลิเวอรีแมน 1 ชิ้นต่อ 1 คัน ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซ 4 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯ ตามรายชื่อด้านล่าง ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/efcUp
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 11:46 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน