ธุรกิจ

ดีซีวีทีนำทีม ‘DCVT on the Road’ เยี่ยมผู้จำหน่ายทั่วประเทศผ่านช่องทางออนไลน์


 

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที จัดโครงการ ‘DCVT on the Road’ เพื่อเดินทางไปพบตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดที่โชว์รูมทั่วประเทศ โดยทริปแรกเกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

โครงการนี้เกิดขึ้นหลังจากการประชุมตัวแทนจำหน่ายของดีซีวีที ที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคมภายใต้แนวคิด ‘2020 Moving Forward Together’ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งโครงการ ‘DCVT on the Road’ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2563 นี้ เปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายและทีมผู้บริหารของดีซีวีที ได้ปรึกษาพูดคุยเพื่อจัดการปัญหาที่สำคัญอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมร่วมวางกลยุทธ์ในอนาคตที่ต้องการการสนับสนุนเพื่อการพัฒนาไปสู่ความสำเร็จ โดยดีซีวีทีมีการให้ข้อมูลที่สำคัญระหว่างการร่วมประชุมเพื่อสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายในด้านการขาย การบริการลูกค้า การตลาด และบริการทางการเงิน นอกจากนี้ยังนำเสนอแคมเปญใหม่ (การกำหนดราคา การรับประกัน การสนับสนุนด้านการตลาด) และโซลูชันเชิงรุกเพื่อแก้ไขปัญหาที่ได้หารือไปก่อนหน้านี้

 

โครงการ ‘DCVT on the Road’ ครั้งที่ 2 กำลังอยู่ในช่วงดำเนินการ และเนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้ช่องทางออนไลน์ โดยใช้การประชุมผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์เพื่อความปลอดภัยของตัวแทนจำหน่ายและพนักงานทุกคน สเตฟาโน จิออร์ดานิ ซีอีโอของดีซีวีที กล่าวว่า “ทีมงานของเราที่ดีซีวีทีใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม และพร้อมที่จะสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายของเราในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hd2yR
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน