ธุรกิจ

Suzuki แนะนำ New Suzuki Smash รถครอบครัวสุดประหยัด


บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด แนะนำ New Suzuki Smash รถจักรยานยนต์สไตล์ครอบครัวที่ใครๆ รู้จัก และคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน ด้วยเวลาที่กลายเป็นเครื่องพิสูจน์ในมาตรฐาน และตอกย้ำความเชื่อมั่นในชื่อของ New Suzuki Smash ให้ทุกคนได้สัมผัสกันอีกครั้ง

New Suzuki Smash มีอยู่ 2 รุ่นหลักๆ คือ New Suzuki Smash Fi และ New Suzuki Smash พื้นฐานทั่วไปของผู้ใช้รถจักรยานยนต์มีความต้องการรถที่มีความประหยัด ดูแลรักษาง่าย และคุ้มค่ากับการใช้งาน New Suzuki Smash จึงตอบโจทย์ที่สุดสำหรับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ในยุคนี้ ไม่ใช่แค่เพียงความทนทานของการใช้งานเท่านั้น การออกแบบของรูปลักษณ์ได้มีการปรับเปลี่ยนให้ทันสมัย อีกทั้งลายกราฟิคใหม่ ที่ทำให้ New Suzuki Smash สปอร์ทมากยิ่งขึ้น และยังได้มีการพัฒนาในส่วนของเทคโนโลยีต่างๆ อีกมากมาย เพื่อรองรับกับความต้องการของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น

พิเศษมากไปกว่านั้น New Suzuki Smash Fi ได้มีการนำเอา LEaP Technology มาใช้ ซึ่งเป็นเครื่องยนต์เอกสิทธิ์เฉพาะ ซูซูกิ ช่วยในเรื่องของการเผาไหม้ให้มีความสมบูรณ์ เครื่องยนต์มีการตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างต่อเนื่อง และช่วยประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cU6Z7
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน