ธุรกิจ

มาสเตอร์ฯ ยกทัพรถผู้บริหาร ยารีส และวีออส กว่า 50 คัน ราคาถูกที่สุด ! เริ่มต้นไม่ถึง 3 แสนบาท


มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองครบวงจร จัดแคมเปญ “อยู่บ้าน…แล้ว Save” พโรฯ ดีที่เซฟสุดๆ ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน กับรถผู้บริหารลอทใหม่ล่าสุด โตโยตา ยารีส และวีออส สภาพดี ไมล์น้อยกว่า 50 คัน ในราคาถูกที่สุด จำนวนจำกัด วันนี้-31 พฤษภาคม 2563 ที่โชว์รูม มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ทุกสาขา

 

สมชาย ตระกูลภิรมย์, รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสคาร์ ในเครือกลุ่มธุรกิจ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ท่ามกลางวิกฤตการระบาดของเชื้อไวรัส ที่ส่งผลกระทบกับทุกภาคส่วน โดยได้จัดทัพรถผู้บริหารราคาประหยัดกว่า 50 คัน ในราคาถูกที่สุด พร้อมช่องทางออนไลน์ ให้ได้เลือกสรรกันอย่างสะดวก”

 

++ โตโยตา วีออส, ยารีส เริ่มต้นจิ๊บๆ เพียง 289,000 บาท

งานนี้ยกทัพ โตโยตา ยารีส 1.2 อี ปี 2016 และวีออส 1.5 อี ปี 2016 รถผู้บริหารสภาพดี ไมล์น้อยกว่า 50 คัน ราคาถูกที่สุด เริ่มต้นแค่ 289,000 บาท เท่านั้น พร้อมเปิดหลายช่องทางออนไลน์ให้สามารถติดต่อฝ่ายขาย เพื่อชมรถยนต์พร้อมรายละเอียดผ่านวีดีโอคอลล์ และจองสิทธิ์ผ่าน LINE Official Account: https://lin.ee/cX9A5Vg หรือเลือกชอพรถมือสองผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ปลอดภัยและถูกที่สุด www.masterusedcar.com

 

รถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจากทีมงานมืออาชีพ ตามมาตรฐาน 210 รายการ พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี ซึ่งรถยนต์มือสองทุกคันผ่านขั้นตอนการคัดสรร และเชคประวัติการใช้งาน, เลขไมล์แท้ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนักหรือจมน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันของมาสเตอร์ฯ เป็นรถยนต์คุณภาพดี ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า “มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์…รถยนต์คุณภาพที่คุณวางใจ”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SNO1W
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน