ธุรกิจ

FIT Auto มอบสิทธิพิเศษ เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ฟรี ! สำหรับบุคลากรทางการแพทย์


FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจร เพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทางในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ฟรี ! สำหรับบุคคลากรทางการแพทย์ รวมทั้ง บริการเชครถยนต์ 30 รายการ ตั้งศูนย์  สลับยาง-ถ่วงล้อ เติมลมไนโตรเจน และปะยางโดยไม่มีต้องมียอดซื้อสินค้าหรือใช้บริการ สำหรับบุคคลทั่วไป สามารถรับบริการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อในรถยนต์ ฟรี ! เมื่อมียอดซื้อสินค้าหรือใช้บริการ ที่ FIT Auto ทุกสาขา (ไม่มีกำหนดยอดขั้นต่ำ) โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 11-25 เมษายน 2563 นี้ (จำกัดจำนวน 180 ท่านแรกของแต่ละสาขา นับรวมลูกค้าทั่วไปและบุคลากรทางการแพทย์)

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขการรับสิทธิ์ได้ที่ www.pttfitauto.com/th FIT Auto  Mobile Application https://downloadapp.pttfitauto.com/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center ต่อ 17

เงื่อนไขการเข้ารับบริการสำหรับบุคคลากรทางการแพทย์

สามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการดังต่อไปนี้ ฟรี ! ที่ FIT Auto ทุกสาขา

 1. บริการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
 2. บริการเชครถยนต์ 30 รายการ
 3. บริการตั้งศูนย์
 4. บริการสลับยาง-ถ่วงล้อ
 5. บริการเติมลมไนโตรเจน
 6. บริการปะยาง

เงื่อนไขการรับบริการ

 • บุคคลากรทางการแพทย์ รับสิทธิ์ฟรี โดยไม่มีต้องมียอดซื้อสินค้าหรือใช้บริการ จะต้องแสดงบัตรเพื่อยืนยันว่าเป็นบุคคลากรทางการแพทย์ ขอสงวนสิทธิ์บุคลากรทางการแพทย์ เฉพาะ แพทย์, ทันตแพทย์, เภสัชกร, พยาบาลวิชาชีพ, พยาบาลเทคนิค, นักเทคนิคการแพทย์, นักรังสีการแพทย์ เท่านั้น
 • สำหรับบริการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อนั้น จำกัด 180 ท่านแรก ของแต่ละสาขา นับรวมบุคลากรทางการแพทย์และลูกค้าทั่วไป
 • ไม่สามารถจองสิทธิ์การเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อผ่านทาง Online ได้

 

สำหรับลูกค้าทั่วไป

รับบริการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อในรถยนต์ ฟรี ! เมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการ ที่ FIT Auto ทุกสาขา (ไม่มีกำหนดยอดขั้นต่ำ)

เงื่อนไขการรับบริการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

 • จำกัด 180 ท่านแรก ของแต่ละสาขา นับรวมลูกค้าทั่วไปและบุคลากรทางการแพทย์
 • สำหรับลูกค้าทั่วไปเมื่อมียอดซื้อหรือใช้บริการที่ FIT Auto ระหว่างวันที่ 11–25 เมษายน 2563 รับสิทธิ์ฟรี 1 ครั้ง/ใบเสร็จ/ราย โดยไม่มียอดขั้นต่ำในการซื้อสินค้าหรือใช้บริการโดยจะต้องใช้สิทธิ์ที่สาขา และเป็นวันที่เดียวกันกับที่ระบุบนใบเสร็จเท่านั้น
 • ไม่สามารถจองสิทธิ์การเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อผ่านทาง Online ได้


------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xSfsO
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 12:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน