สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม

“IMC สื่อสากล” อาลัย คุณอนันต์ กาญจนพาสน์


“IMC สื่อสากล” ขอแสดงความอาลัยรัก ต่อการจากไปของ คุณอนันต์ กาญจนพาสน์

unnamed

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” ขอแสดงความเสียใจ และความอาลัยรัก อย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปของ คุณอนันต์ กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้ถึงแก่กรรมด้วยโรคชรา เมื่อวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 สิริอายุ 80 ปี

คุณอนันต์ กาญจนพาสน์ ได้รับการยกย่องให้เป็นนักธุรกิจชั้นนำของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย เป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลยิ่ง

IMPACT Arena (5)

จากการวางแผนร่วมกับบุตรชาย 2 ท่าน (คุณพอลล์ และคุณปีเตอร์) ท่านได้สร้างศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมชั้นนำ อันดับหนึ่งของประเทศไทย และยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ชื่อ “IMPACT เมืองทองธานี” ซึ่ง “IMC สื่อสากล” ใช้เป็นสถานที่จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” หรือ Thailand International Motor Expo ตั้งแต่ปี 2000 โดยได้รับความเมตตาอนุเคราะห์ และการสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก คุณอนันต์ กาญจนพาสน์ และบุตร ตลอดมา จนงาน “มหกรรมยานยนต์” ประสบความสำเร็จอย่างสูงต่อเนื่อง จวบกระทั่งปัจจุบัน

ขออานิสงส์แห่งคุณงามความดีที่ท่านได้กระทำมา จงบันดาลให้ คุณอนันต์ กาญจนพาสน์ ประสบความสุขในสัมปรายภพด้วยเทอญ------------------------------
เรื่องโดย : IMC สื่อสากล
คอลัมน์ Online : สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vWual
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 13:45 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน