ธุรกิจ

เอาดี กวาด 7 รางวัลยอดเยี่ยม จากนิตยสาร The Auto Bild


 

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยข่าวดีล่าสุดที่สร้างรอยยิ้มและความภาคภูมิใจให้ เอาดี และแฟนๆ เอาดี ทั่วโลก เมื่อบแรนด์ และยนตรกรรม เอาดี ทุกเซกเมนท์สามารถกวาดรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากการโหวทของผู้อ่าน “The Auto Bild” ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังของยุโรป โดย เอาดี ได้รับการโหวทให้เป็นที่สุดแห่งบแรนด์ยนตรกรรมคุณภาพยอดเยี่ยม “Best Brand in all Class” และยังคว้ารางวัลยนตรกรรมคุณภาพยอดเยี่ยมใน 7 เซกเมนท์ นอกจากนี้ เอ 6 ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นยนตรกรรมยอดเยี่ยมด้านดีไซจ์น และให้ความคุ้มค่า และที่ปลื้มสุดๆ คือ ผู้อ่าน The Auto Bild ถึง 71.3 % โหวทให้ เอาดี เป็นสุดยอดยนตรกรรมคุณภาพ

 

นิตยสาร The Auto Bild ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นที่มีต่อบแรนด์ยนตรกรรมต่างๆ รวม 37 บแรนด์ ใน 14 เซกเมนท์ ซึ่งผลการวิจัยประจำปี 2020 ทำให้นิยามคำว่ายนตรกรรมคุณภาพสะกดออกมาเป็น เอาดี กันเลยทีเดียว เนื่องจาก เอาดี ได้กวาดรางวัลทั้งด้านคุณภาพและด้านอื่นๆ ไปครองถึง 9 รางวัล โดยบแรนด์ เอาดี ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นที่สุดแห่งบแรนด์ยนตรกรรมคุณภาพยอดเยี่ยม “Best Brands in All Classes” อีกด้วย

 

ผลโหวทของผู้อ่าน The Auto Bild ประจำปี 2020 เอาดี คว้ารางวัลยนตรกรรมคุณภาพยอดเยี่ยมใน 7 เซกเมนท์  ซึ่งแต่ละรุ่นที่ได้รับรางวัลนั้น ล้วนเป็นรุ่นยอดนิยมที่มีจำหน่ายในประเทศไทย ประกอบด้วย

  • เอ 1 ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดเล็ก
  • เอ 3 ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์นั่งคอมแพคท์
  • เอ 4 ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดกลาง
  • เอ 7 สปอร์ทแบค ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดใหญ่
  • คิว 3 ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง
  • คิว 7 ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่
  • เอ 3 กาบริโอเลต์ ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์สปอร์ทเปิดประทุน

 

ผู้อ่าน The Auto Bild ยังเทคะแนนให้ เอาดี เอ 6 เป็นยนตรกรรมที่มีดีไซจ์นยอดเยี่ยมด้วย ส่วนรถสปอร์ทเปิดประทุน เอ 5 กาบริโอเลต์ ได้คว้ารางวัลยนตรกรรมที่มีความยอดเยี่ยมด้านความคุ้มค่าทั้งราคาและสมรรถนะ ขณะที่ในภาพรวม เอาดี ยังได้รับเลือกให้เป็นบแรนด์ยนตรกรรมยอดเยี่ยมในกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดใหญ่ และในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่

 

ด้าน Michael Neumayer  ผู้บริหารด้านการพัฒนาคุณภาพยนตรกรรม Audi AG  กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงยนตรกรรมคุณภาพยอดเยี่ยม บแรนด์ เอาดี คือที่หนึ่งเสมอ เมื่อพูดถึงคุณภาพการผลิตเป็นที่ทราบกันดีว่า มันคือหัวใจสำคัญและเราจะไม่มีวันยอมอ่อนข้อใดๆ ให้กับเรื่องคุณภาพเลย คุณภาพจึงเป็นความแข็งแกร่ง และเป็นความมุ่งมั่นหลักของเรา การได้รับการโหวทจากผู้อ่าน The Auto Bild กับรางวัลยนตรกรรมคุณภาพยอดเยี่ยมมากมายหลายรางวัลครั้งนี้ สะท้อนถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นด้านคุณภาพของเอาดี ได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนมันเป็นความดีใจและเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของ เอาดี”

 

ลูกค้า เอาดี ประเทศไทย สามารถติดต่อโชว์รูม เอาดี เพื่อทดลองขับยนตรกรรม เอาดี แต่ละรุ่นได้ทุกวัน ซึ่งภายใต้คอนเซพท์ “Audi at Home” ขณะนี้ เอาดี  ได้เพิ่มช่องทางบริการพิเศษเพื่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยจัดทีมขายและทีมลูกค้าสัมพันธ์ไปบริการอำนวยความสะดวก ตั้งแต่นำรถไปให้ลูกค้าทดลองขับ ทำสัญญา และส่งมอบรถนอกสถานที่ ร่วมถึงบริการรับ-ส่ง รถฟรีถึงบ้านในการซ่อมบำรุง การตรวจเชคสภาพตามระยะ ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเข้ามาชม และทดลองขับได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการของ เอาดี ทั้งที่ Audi Centre Thailand ถนนประดิษฐ์มนูธรรม และสาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ภูเก็ต พัทยา ซึ่งทุกแห่งมีมาตรการการดูแลความปลอดภัย สุขอนามัย อย่างเพียบพร้อม

 

รถ เอาดี ทุกคันเป็นรถประกอบนอกนำเข้าและลูกค้า เอาดี ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/B0LAw
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน