ธุรกิจ

ซิกท์ ประเทศไทย เพิ่มบริการใหม่สุดพิเศษ สำหรับเจ้าของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี ทุกราย


ซิกท์ ประเทศไทย หนึ่งในผู้นำบริการรถเช่าระยะสั้น ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือเอมจีซี-เอเชีย เพิ่มความสะดวกให้กับเจ้าของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี ทุกราย ที่นำรถเข้าศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง มิลเลนเนียม ออโท ทุกสาขา ด้วยข้อเสนอราคารถเช่าสุดพิเศษระหว่างนำรถเข้ารับบริการ คือ นำรถเช่าไปส่งถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน พร้อมรับรถลูกค้าไปยังศูนย์บริการ มิลเลนเนียม ออโท สาขาที่ลูกค้าสะดวก นอกเหนือจากการบริการดังกล่าว ทางศูนย์บริการจะทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อสำหรับรถทุกคัน เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุดแก่ลูกค้าทุกราย สิทธิพิเศษภายใต้การบริการด้วยราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2563

 

ภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ ประเทศไทย กล่าวว่า “สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบัน อาจส่งผลให้การเดินทางของเจ้าของรถยนต์ ดับเบีเอมดับเบิลยู และมีนี ไม่สะดวกเท่าที่ควร เราจึงร่วมมือกับ มิลเลนเนียม ออโท เพิ่มบริการใหม่สุดพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่นำรถเข้าศูนย์บริการ จากบริการดังกล่าว เราเชื่อว่าลูกค้าจะประหยัดเวลา และลดความเสี่ยงในการเดินทางไปพร้อมกัน เอกสิทธิ์เฉพาะเจ้าของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี ทุกราย ที่นำรถเข้าศูนย์บริการ รวมถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง มิลเลนเนียม ออโท ทุกสาขา”

 

ซิกท์ ประเทศไทย จับมือกับ มิลเลนเนียม ออโท หนึ่งในผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี อย่างเป็นทางการ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเช่ารถระหว่างนำรถเข้าศูนย์บริการ มิลเลนเนียม ออโท ทุกสาขา โดยมีรถยนต์ให้บริการหลากหลายรุ่น อาทิ โตโยตา ยารีส ราคาเช่าเริ่มต้นเพียง 289 บาท/วัน, ฮอนดา ซิที 389 บาท/วัน, ฮอนดา ซีวิค 489 บาท/วัน, เปอโฌต์ 5008 7 ที่นั่ง 989 บาท/วัน บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 989 บาท/วัน และรุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FRfub
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน