ธุรกิจ

Yamaha เปิดตัว All New Yamaha NMAX 155


บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha เดินหน้ารุกตลาดรถจักรยานยนต์ เปิดตัว All New Yamaha NMAX 155 รถจักรยานยนต์ออโทเมทิคพรีเมียมระดับ 155 ซีซี ซึ่งมาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย พร้อมฟังค์ชันใหม่ที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบครัน ถึงแม้ในปี 2563 ตลาดจะได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ทำให้ภาพรวมของเศรษฐกิจยังชะลอตัวอยู่ แต่ในช่วงไตรมาสแรกของปี ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา รถจักรยานยนต์ออโทเมทิคระดับพรีเมียมของ Yamaha ยังคงสามารถทำยอดขายได้ต่อเนื่อง ผนวกกับการรับประกันคุณภาพของรถจักรยานยนต์ Yamaha ด้วยการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร จึงสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

All New Yamaha NMAX 155 รถจักรยานยนต์ออโทเมทิคพรีเมียมระดับ 155 ซีซี ใหม่นี้ มาพร้อมกับความสุดแมกซ์ทั้งในด้านดีไซจ์น เทคโนโลยี สมรรถนะการขับขี่ และฟีเจอร์ฟังค์ชันการใช้งานอย่างครบครัน ได้รับการออกแบบใหม่ ด้วยสไตล์ตามแบบฉบับของ MAX Series อย่างแท้จริง โดยเฉพาะไฟหน้า และไฟท้ายแบบ LED ใหม่ ที่ออกแบบตามรุ่นพี่อย่าง Yamaha XMAX300 ได้อย่างลงตัว และเพิ่มระบบไฟสัญญาณฉุกเฉิน Hazard Lamp เพื่อความปลอดภัยให้มากขึ้น มาพร้อมกับสมรรถนะที่เหนือชั้นจากรถออโทเมทิคพรีเมียมในระดับเดียวกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยเครื่องยนต์ Blue Core เจเนอเรชันใหม่ ขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 155 ซีซี แบบ 1 ลูกสูบ 4 วาล์ว พร้อมระบบ VVA ระบบวาล์วแปรผันที่ตอบสนองอัตราเร่งได้ดีในทุกรอบเครื่องยนต์ ลูกสูบ Forged แบบรถสปอร์ท อัดขึ้นรูปที่มีความทนทาน และแข็งแรง เพิ่มระบบ Smart Motor Generator มอเตอร์ไฟฟ้าที่ช่วยให้การสตาร์ทเครื่องยนต์เงียบขึ้น และสตาร์ทติดได้อย่างรวดเร็ว เสริมด้วยระบบ Stop & Start System ระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอดสนิท ช่วยให้การประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าเดิม

นอกจากนี้ All New Yamaha NMAX 155 ยังสุดแมกซ์อัดแน่นด้วยสมาร์ทฟังค์ชันใหม่ๆ ที่พร้อมตอบสนองการใช้งานไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Digital LED ใหม่ มีขนาดใหญ่ที่แสดงได้ครบทุกฟังค์ชัน พร้อมสวิทช์ควบคุมเปลี่ยนโหมดหน้าจอที่แฮนด์ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Smart Key System พร้อมสัญญาณตอบรับ Answer Back ช่องเก็บของด้านหน้าทั้ง 2 ข้าง พร้อม ACC Socket Charger อุปกรณ์ชาร์จไฟขนาด 12V สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์นำทางในขณะเดินทาง และที่เก็บสัมภาระใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกกันนอคเต็มใบได้ และยังเหลือพื้นที่เก็บของได้อีก ส่วนในด้านความปลอดภัย All New Yamaha NMAX ยังคงติดตั้งระบบเบรค ABS เพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่ในจังหวะเบรคเพื่อชะลอ หรือหยุดรถ พร้อมดิสค์เบรคทั้งล้อหน้า และล้อหลัง ซึ่งมีเพียงรุ่นเดียวเท่านั้นในรถออโทเมทิคพรีเมียมระดับเดียวกัน

โดย All New Yamaha NMAX 155 พร้อมเปิดจำหน่ายในราคาเร้าใจสุดแมกซ์ เพียง 85,900 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี คือ สีเทา-ล้อทอง สีดำ-ล้อทอง สีแดง และสีน้ำเงิน โดยลูกค้าที่สนใจ รถจักรยานยนต์ All New Yamaha NMAX 155 ใหม่ เข้าชมได้แล้วที่ร้านผู้จำหน่ายรถ Yamaha ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7trJ7
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน