ธุรกิจ

พนักงานเอสโซ และเอกซอนโมบิลในประเทศไทย รวมใจทำหน้ากาก เฟศชีลด์ 2,000 ชิ้น มอบให้กับโรงพยาบาล เพื่อใช้ในการป้องกันโรค COVID-19


พนักงานเอสโซ และเอกซอนโมบิลในประเทศไทย พร้อมคนในครอบครัว รวมใจกันทำหน้ากาก เฟศชีลด์ จำนวน 2,000 ชิ้น เพื่อมอบให้บุคคลากรทางการแพทย์ได้นำไปใช้สวมใส่ ในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ ดูแลรักษาผู้ป่วย และควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยได้มอบให้แก่ โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช, โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์, โรงพยาบาลสมุทรปราการ และโรงพยาบาลบางบ่อ

 

ในโอกาสนี้ นายกสโมสรพนักงานเอสโซ สิริวรรณ พร้อมมูล ร่วมด้วยกรรมการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดร. ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ และคณะ เป็นตัวแทนพนักงาน มอบหน้ากากเฟศชีลด์ ให้แก่โรงพยาบาลดังกล่าว

 

“เราขอแสดงความขอบคุณแพทย์ พยาบาล และบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ได้ทุ่มเท เสียสละ ทำงานหนักท่ามกลางความเสี่ยงของการติดเชื้อ เพื่อดูแลรักษาคนไข้ และผู้ป่วยจากโรค COVID-19  เราขอร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่จะเป็นกำลังใจ และช่วยบรรเทาผลกระทบจากการระบาดครั้งนี้” สิริวรรณกล่าว

 

พร้อมกันนี้ ทางสโมสรพนักงานเอสโซ ขอขอบคุณ ศันสนีย์ ปัญจมาพิรมย์ ที่ได้อนุเคราะห์วัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำเฟศชีลด์ ในครั้งนี้ด้วย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/grD1G
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2563 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน