ธุรกิจ

GRIP by ร้านยางตานก เปิดแล้ว ตัวจริงเรื่องยาง ทีมงานมืออาชีพ ขวัญใจชาวปทุมธานี


 

GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เปิดศูนย์บริการมาตรฐาน GRIP by ร้านยางตานก จังหวัดปทุมธานี โดยมี อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ส์นิทโท และหนานกาง อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

 

ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP by ร้านยางตานก จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และหนานกาง พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมกสำหรับรถเก๋ง และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ GRIP ท่านจะได้รับการบริการที่ดี และได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมพโรโมชันเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท หรือหนานกาง รับพโรโมชันผ่อนยาง 0 % นาน 6 เดือน พร้อมเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน และรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กม. จำนวน 5 ครั้ง  รับประกัน บาด บวม แตก ตำ เปลี่ยนยางฟรี ภายใน 60 วัน !

 

สำหรับชาวปทุมธานี และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถเข้ารับบริการได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 08 – 1922 – 6034 หรือดูรายละเอียดได้ที่เวบไซท์ https://www.griponline.net------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SRPml
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน 2563 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน