ธุรกิจ

MGC-ASIA ร่วมส่งแรงใจช่วยบุคลากรทางการแพทย์


บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี-เอเชีย หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ในประเทศไทย และเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู, มีนี, เปอโฌต์, ฮอนดา และศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ แอนด์ ไทร์ มีความใส่ใจ และห่วงใยสุขภาพของคนไทยทุกท่าน โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ที่เป็นเสมือนฮีโรของชาวไทย ได้จัดแคมเปญพิเศษ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลกลุ่มบุคลากรที่นับว่ามีความสำคัญยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน

 

อาสา ปิยะรัฐ, ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุพ คอร์พอเรชัน (เอเชีย) เผยว่า “เอมจีซี-เอเชีย ดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้ามาโดยตลอด และเล็งเห็นถึงความทุ่มเทของบุคลากรทางการแพทย์ เราขอมอบสิทธิ์พิเศษให้กับบุคลากรกลุ่มนี้เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความเสียสละ ในการดูแลสุขภาพของคนไทยทุกๆ คน”

 

++ BMW Millennium Auto และ Mini Millennium Auto

มิลเลนเนียม ออโท มอบสิทธิพิเศษ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ใช้รถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และมีนี ทุกรุ่น

  • ฟรี ! บริการรับ-ส่งรถ
  • ฟรี ! บริการล้างแอร์ และอบน้ำยาฆ่าเชื้อ มูลค่า 4,500 บาท
  • ส่วนลด 15 % ค่าแรง และค่าอะไหล่ ได้แก่ น้ำมันเครื่อง และไส้กรองน้ำมันเครื่อง,ไส้กรองอากาศเครื่องยนต์ และไส้กรอง Fine Dust Filter
  • ส่วนลด 10 % ค่าแรง และค่าอะไหล่อื่นๆ

 

++ Peugeot Lion Automobile

เปอโฌต์ ไลออน ออโทโมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ใช้รถยนต์ เปอโฌต์ ทุกรุ่น

  • ฟรี ! บริการรับ-ส่งรถ
  • ฟรี ! บริการล้างแอร์ และอบโอโซนฆ่าเชื้อ มูลค่า 3,900 บาท
  • ส่วนลด 10 % ค่าแรง และค่าอะไหล่

 

++ Summit Honda Automobile

ซัมมิท ฮอนดา ออโทโมบิล หนึ่งในผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ฮอนดา อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ใช้รถยนต์ ฮอนดา ทุกรุ่น รวมถึงรถพยาบาล ด้วยบริการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรคในห้องโดยสารฟรี ! เพียงแสดงบัตรประจำตัวของหน่วยงานก็สามารถรับบริการได้ทันที ณ โชว์รูม ซัมมิท ฮอนดา ออโทโมบิล ทุกสาขา

 

++ MMS Bosch Car Service and Tire

เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ แอนด์ ไทร์ ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร สำหรับรถยนต์ที่หมดระยะประกัน มอบบริการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่นในห้องโดยสารฟรี ! สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ใช้รถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ณ ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร เอมเอมเอส โบช คาร์ เซอร์วิศ แอนด์ ไทร์ ทุกสาขา

 

กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุพ คอร์พอเรชัน (เอเชีย) ขอขอบคุณ และร่วมส่งแรงใจช่วยคณะแพทย์ และพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ด้วยความห่วงใย…เราทุกคนจะปลอดภัยไปด้วยกัน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/w21Nb
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน